Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 6/1/2015 06:58

Chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về nước bị hoãn do thời tiết xấu

Ông Thanh trong một lần "vi hành", tại quận Hải Châu (Đà Nẵng)Ông Thanh trong một lần "vi hành", tại quận Hải Châu (Đà Nẵng)

Đến 22 giờ 30 ngày 5/1, thông tin từ gia đình ông Nguyễn Bá Thanh cho biết chuyên cơ chở ông Thanh từ Seattle (Mỹ) đã phải hoãn cất cánh như lịch trình ban đầu. 

Nguyên nhân là do thời tiết địa phương xấu. Vì vậy, kế hoạch ông Thanh về Đà Nẵng vào lúc 20 giờ 30 ngày 6/1 sẽ thay đổi.

Trước đó, tại cuộc họp của Thành ủy Đà Nẵng chiều 5.1 triển khai công tác chuẩn bị đón ông Nguyễn Bá Thanh, Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí cho biết vẫn chưa chốt được lịch bay chính thức của ông Thanh. 

Theo ông Trí, mọi việc chuẩn bị đã chu tất. Chính quyền, ngành y tế và an ninh Đà Nẵng đã sẵn sàng cho việc đón, chữa trị bệnh cho ông Bá Thanh.

Tuy nhiên khi nào chuyên cơ chở ông Thanh cất cánh tại Mỹ thì gia đình ông Thanh báo ngay để Thành ủy, chính quyền triển khai công tác đón tiếp.

Ông Võ Công Trí cũng xác nhận với Lao Động là chuyến bay chở ông Bá Thanh đã hoãn do thời tiết và không về đến Đà Nẵng đúng như dự định vào chiều tối 6/1

Chính quyền Đà Nẵng cũng sẵn sàng thông tin kịp thời cho nhân dân biết kế hoạch trở về của cựu Bí thư Đà Nẵng đồng thời đề nghị người dân tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón tiếp, di chuyển ông Thanh từ sân bay về bệnh viện.

Theo laodong.com.vn

Trần Minh Tấn (07/01/2015 09:08:20 AM)

Cầu mong chú hồi phục sức khỏe sớm phục vụ nhân dân

Ngan Quan (07/01/2015 09:05:27 AM)

Chuc bac manh khoe vuot qua benh tat. Cau troi khan phat cho bac nhanh chong khoi benh. Nam mo a di da phat.

Linh (06/01/2015 19:45:41 PM)

Xin chia buồn cùng gia đình anh. Nhân dân lúc nào củng nhớ đến anh. Anh hãy yên lòng đi