Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 6/7/2019 09:03

​Chung tay vì Hội An sạch hơn

Lãnh đạo thành phố Hội An trao chứng nhận đồng hành bảo vệ môi trường cho Tập đoàn An Phát HoldingsLãnh đạo thành phố Hội An trao chứng nhận đồng hành bảo vệ môi trường cho Tập đoàn An Phát Holdings

GD&TĐ - Tại TP Hội An vừa diễn ra Lễ phát động ra quân “Vì Hội An sạch hơn” do Phòng Tài nguyên Môi trường Hội An phối hợp cùng các ban ngành tổ chức đồng loạt tại nhiều khu vực trong thành phố.
 

Đây là bước khởi đầu cho kế hoạch hợp tác sâu rộng giữa tập đoàn với thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung trong công tác bảo vệ môi trường của thành phố du lịch nổi tiếng này của miền Trung. Buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, hướng đến xây dựng Hội An trở thành thành phố sinh thái – văn hóa – du lịch.

Tại sự kiện, lãnh đạo TP Hội An biểu dương Tập đoàn An Phát Holdings cùng các cá nhân, tổ chức có thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường. Chương trình cũng đã ra mắt “Quỹ hoạt động vì môi trường” và huy động lực lượng ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải trên địa bàn thành phố.

Tập đoàn An Phát Holdings tặng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco cho các nhà hàng khách sạn tại Hội An 

Tham gia Lễ phát động, Tập đoàn An Phát Holdings đã trao tặng cho thành phố Hội An 23 thùng rác 3 ngăn giúp người dân và công ty môi trường có thể thu gom và xử lý rác hiệu quả nhất; trao tặng đại diện của hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Hội An các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco do Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất.

 Các đại biểu, cư dân và du khách ra quân dọn rác sau buổi lễ

Việc sử dụng thường xuyên những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ giúp nhắc nhớ, nâng cao nhận thức và tạo dựng thói quen đưa ra những lựa chọn kinh doanh và tiêu dùng xanh cho cộng đồng dân cư và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố.

Được biết, Tập đoàn An Phát Holdings vừa đồng hành cùng tỉnh Hải Dương trong một chương trình ra quân chống rác thải nhựa trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh.

PV

Tin tiêu điểm