Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 14/2/2019 09:38

Chùm ảnh chen chân mua vàng cầu phú quý

Chùm ảnh chen chân mua vàng cầu phú quý

GD&TĐ - Vào ngày vía Thần Tài 2019, nhiều gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh thường sắm sửa vật phẩm cúng Thần Tài và mua vàng cầu may đầu năm với mong muốn được tài lộc, phú quý cả năm.
Từ sáng sớm nay (10 tháng Giêng âm lịch), rất nhiều người đã xếp hàng tại các cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) để chờ mua vàng trong ngày Thần Tài. 

 

5h sáng nhưng hàng người xếp hàng trước cửa hàng vàng của Công ty Bảo tín Minh Châu đã kéo dài từ vỉa hè xuống tới lòng đường

 

 Ngày Thần Tài và Valentine năm nay trùng nhau, sức mua vì thế được dự đoán khá lớn ở cả 2 nhóm khách hàng là người mua cầu may và mua vàng tặng tình nhân.

 

 Khách hàng đến mua vàng được nhân viên phát số thứ tự để vào mua vàng.

 

Không khí trước cửa hàng vàng càng gần đến giờ mở cửa càng "nóng" do ai cũng muốn mua vàng sớm nhất.

 

Năm nay, giá vàng thay đổi liên tục, lúc lên lúc xuống và có xu hướng cao lên theo thời gian. Theo dự đoán của nhiều người thì càng về trưa, rất có thể giá vàng sẽ còn tăng cao hơn. 

 

  Ông Hùng - nhà Yên Sở (Hà Nội) xếp hàng từ 1h sáng để chờ mua vàng, ông Hùng cho biết đã nhiều năm nay ông có thói quen mua vàng trong ngày Thần Tài để mong muốn gặp may mắn trong năm.

 

Đúng 6h30, cửa hàng Bảo Tín Minh Châu bắt đầu mở cửa bán hàng. 

Thế Đại