Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 14/3/2017 15:07

Chủ tịch xã trẻ tuổi treo cổ tự tử trong vườn nhà

UBND xã Lương Hòa, nơi ông D. làm Chủ tịch trước khi xảy ra chuyện đau lòng.UBND xã Lương Hòa, nơi ông D. làm Chủ tịch trước khi xảy ra chuyện đau lòng.

Chủ tịch xã Lương Hòa (Giồng Trôm, Bến Tre) được người nhà phát hiện treo cổ tự tử trong vườn gần nhà riêng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 ngày 13/3 tại ấp 5 (xã Lương Hòa). Nạn nhân là ông Phan Văn D. (32 tuổi, ngụ tại địa phương), giữ chức chủ tịch xã Lương Hòa.

Theo thông tin bước đầu, vào thời điểm trên do không thấy ông D. về nhà, người thân đi tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện ông này đã tử vong trong tư thế treo cổ. Hiện trường nơi ông D. treo cổ là tại vườn nhà của ông cách nhà riêng khoảng 100 mét.

Vụ việc được trình báo cho công an địa phương. Cơ quan này sau đó đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Cơ quan điều tra cũng đã niêm phong phòng làm việc của ông D. tại trụ sở UBND xã để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời kể người nhà của Chủ tịch xã 32 tuổi này, buổi chiều trước khi xảy ra vụ việc ông này không đến cơ quan và đến chiều tối thì mọi người phát hiện vụ việc đau lòng như trên. Cách đây vài ngày người nhà thấy ông D. có biểu hiện buồn phiền và gặng hỏi thì ông cho biết do áp lực công việc.

Được biết, ông D. giữ chức Chủ tịch xã Lương Hòa từ tháng 7/2016 đến nay.

Theo Tân Châu
Infonet