Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 22/1/2017 12:15

Chủ tịch MTTQ Việt Nam thăm gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nói chuyện với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Ảnh: VGP/Trung ThànhĐồng chí Nguyễn Thiện Nhân nói chuyện với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Ảnh: VGP/Trung Thành

Chiều 20/1, tại TPHCM, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình: Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng; cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt; nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã thắp hương tưởng nhớ các đồng chí đã khuất, đồng thời thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình nhân dịp năm mới sắp tới.

Nói chuyện với gia đình, người đứng đầu MTTQ Việt Nam khẳng định những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho đất nước nói chung, MTTQ Việt Nam nói riêng là rất lớn. Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và nhân dân ta luôn ghi nhớ những cống hiến to lớn này.

Trong không khí Tết đến xuân về ấm áp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, đón xuân mới trong niềm vui chung của nhân dân cả nước.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm gia đình nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh: VGP/Trung Thành

 Gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ và sức sáng tạo của mình đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như sự phát triển của MTTQ Việt Nam.

Theo Ngọc Quang
baochinhphu

Tin tiêu điểm