Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 28/9/2015 21:00

Chủ nhà thiệt mạng vì bị bạn nhậu đánh tử vong

Đến nhà hàng xóm nhậu từ sáng đến chiều, Bé với gia chủ xảy ra xô xát. Được mọi người can ngăn, tên này bỏ về nhưng sau đó quay lại đánh anh Thiện tử vong.

Ngày 28/9, TAND tỉnh Sóc Trăng bác kháng cáo xin giảm án của Nguyễn Văn Bé (38 tuổi) trong vụ Cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú. Nạn nhân là anh Đỗ Quang Thiện đã tử vong do hậu quả của bị cáo gây ra.

Theo hồ sơ tố tụng, 6h ngày 25/4, Bé đến chòi cạnh nhà anh Thiện để nhậu cùng gia chủ. Hết một lít rượu, người khách này đưa chủ nhà 50.000 đồng để mua thêm 2 lít rượu uống tới chiều.

1
Bé được cho là cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Ảnh: Việt Tường.

Trong lúc "chén chú chén anh", khách với gia chủ xảy ra cự cãi và xô xát. Bị Bé dùng ca nhựa đánh vào vai, anh Thiện lấy dĩa bằng sành đánh chảy máu đầu người hàng xóm.

Sau sự việc, láng giềng xung quanh can ngăn rồi kéo hai người đi hai hướng khác nhau. Tuy nhiên, Bé thấy mình bị chảy nhiều máu nên quay lại đánh, đá anh Thiện thêm nhiều cái rồi mới chịu về nhà.

Tối cùng ngày, anh Thiện thiệt mạng vì chấn thương sọ não. Hay tin bạn nhậu chết, Bé đến công an sở tại đầu thú.

Hai tháng trước, TAND huyện Mỹ Tú tuyên Bé 5 năm 6 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích. Thanh niên này kháng cáo xin giảm án nhưng HĐXX phúc thẩm xét thấy không có cơ sở để chấp nhận.

Theo Zing News