Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 23/9/2015 23:00

Chồng tự sát sau khi chém vợ tử vong

Cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhânCơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân

Theo cơ quan điều tra, sau khi đi uống rượu về, anh Đ. xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị M. Trong lúc mất kiểm soát, anh Đ. chém vợ tử vong rồi tự sát.

Ngày 23/9, Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) đang điều tra vụ một cặp vợ chồng tử vong với nhiều vết chém tại xã Cẩm Lý (Lục Nam).

Hai người tử vong đươc xác định là anh T.V.Đ (Sinh năm 1978) và vợ là chị T.T.M (SN 1979), cùng có hộ khẩu thường trú ở xã Ái Quốc (Lộc Bình, Lạng Sơn).

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 22/9, người dân thôn Giáp Sơn (xã Cẩm Lý) phát hiện hai vợ chồng anh Đ và chị M tử vong trong khu lán trông rừng của gia đình ông Đ.V.T (ở thôn Giáp Sơn). Trên người anh Đ. và chị M. đều có vết thương.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Lục Nam, vợ chồng anh Đ. là công nhân đến làm thuê khai thác nhựa thông cho gia đình ông Đ.V.T. Quá trình làm việc tại đây, anh Đ. và chị M. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau.

Ngày 22/9, anh Đ. đi uống rượu về thì xảy ra mẫu thuẫn với vợ. Trong lúc có hơi men, anh Đ. đã chém chị M. tử vong sau đó tự sát.

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm