Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 28/3/2018 15:42

Chính phủ Úc hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho giảng viên và đánh giá viên ngành Logistics

GD&TĐ - Chính phủ Úc, thông qua Chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực đã tổ chức khóa đầu tiên đào tạo kỹ năng quốc tế cho giảng viên và đánh giá viên ngành Logistics tại Vũng Tàu.
Đại học Công nghệ Queensland và Trường dạy nghề Queensland đồng tổ chức khóa học 3 tuần của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia ngắn hạn này. Ảnh: Các học viên chụp ảnh lưu niệm ngày khai mạc khóa học
 24 giảng viên của các trường cao đẳng nghề và cán bộ đào tạo của các doanh nghiệp logisitcs đã được trang bị kiến thức về đào tạo dựa trên năng lực thực hiện, kỹ năng đánh giá và được nhận chứng chỉ quốc tế. Ảnh: Giảng viên và học viên trong phần thảo luận
Các học viên sôi nổi tham gia các hoạt động nhóm
“Từ nước Úc thân yêu, ta được thêm những kỹ năng mềm…Cảm ơn người cho ta tri thức, để ta còn nghĩ tới tương lai…” những lời ca trìu mến cất lên từ trái tim của các học viên trong buổi tổng kết - trao chứng chỉ khóa học.
Là một phần trong chương trình hỗ trợ của Chính phủ Úc về giáo dục và đào tạo nghề logistics, khóa học này giúp nâng cao chất lượng và tăng cường giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thông qua thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp. 
Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học chụp hình lưu niệm cùng khách mời
Các học viên và đại biểu chụp ảnh kỷ niệm kết thúc khóa học

PV