Thời sự

Chính phủ Australia khởi động Chương trình Viện trợ trực tiếp năm 2018 - 2019

19:19 26/06/2018
Chính phủ Australia khởi động Chương trình Viện trợ trực tiếp năm 2018 - 2019

Chính phủ Australia dành các khoản viện trợ nhỏ tối đa 60.000 đô la Australia cho các tổ chức phi chính phủ, nhóm cộng đồng và các đoàn thể hoạt động phi lợi nhuận khác để họ có thể thực hiện các dự án phát triển quy mô nhỏ hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế cho những cộng đồng kém may mắn.

Trong năm 2018-2019 Chương trình DAP Hà Nội sẽ ưu tiên những dự án có giá trị lớn, và những dự án có tiếp cận sáng tạo đối với những thách thức phát triển tồn tại trong một thời gian dài. Hạn nhận hồ sơ (trực tuyến) là ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Với ngân sách thường niên trị giá AUD 300.000, Chương trình Viện trợ DAP Hà Nội là chương trình mang tính cạnh tranh cao. Các đơn đề xuất phải đáp ứng yêu cầu đề ra trong Hướng dẫn Chương trình DAP và tuân thủ yêu cầu trong mẫu đơn đề xuất.

 Trong năm 2018, Chương trình Viện trợ Trực tiếp (DAP) của Đại sứ quán Australia đã hỗ trợ Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam xây khu nhà kính công nghệ cao. Khu nhà kính này được vận hành bởi 60 thành viên là những người khuyết tật, không có việc làm, người nghèo và quân nhân phục viên. Ảnh: Nhân viên Đại sứ quán đến tham quan vụ rau đầu tiên trồng tại khu nhà kính do Chương trình DAP tài trợ tại  thị trấn Vĩnh Trụ.

Đề nghị các đơn vị có quan tâm đọc hướng dẫn và điền mẫu đơn trực tuyến, hoặc bản tiếng Anh TẠI ĐÂY hoặc bản tiếng Việt TẠI ĐÂY 

Để biết thêm về Chương trình DAP hoặc hướng dẫn điền hồ sơ trực tuyến, vui lòng liên hệ hội đồng xét duyệt DAP qua email Dap.Hanoi@dfat.gov.au hoặc 024 37740116.

Tổng lãnh sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh quản lý chương trình DAP tại các tỉnh phía Nam, xem thông tin TẠI ĐÂY 

Để biết thêm chi tiết về trợ giúp phát triển của Australia tại Việt Nam, xem TẠI ĐÂY

Theo Đại sứ quán Australia tại Việt Nam

Bình luận của bạn đọc