Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 13/3/2017 11:30

Cháy dữ dội tại cơ sở khung ảnh, 3 người may mắn thoát chết trong đêm

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra lúc nửa đêm tại TP Huế khiến cho một cơ sở làm khung ảnh bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23 giờ 45 ngày 12/3, người dân xung quanh nghe tiếng nổ và khi ra xem bất ngờ phát hiện khói, lửa bốc lên ngùn ngụt từ phía cơ sở làm khung ảnh Trung Vân (số 604 đường Lê Duẩn) do anh Trần Văn Trung (Sinh năm 1990, quê Hà Nam) làm chủ. Sau đó, người dân tri hô và báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng điều động 6 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường và đến hơn 1 giờ ngày 13/3 thì đám cháy cơ bản mới được khống chế.

Ghi nhận của PV cho thấy, ngọn lửa cháy dữ dội, khói bốc lên ngùn ngụt, trần nhà bị nứt. Toàn bộ vật liệu nhựa... làm khung ảnh, tranh, bằng khen, tranh thuê và 1 chiếc xe máy bị thiêu rụi. Ngoài ra, vụ cháy làm cho tuyến đường Lê Duẩn mất điện và 1 bên đường bị ngừng lưu thông.

Theo người dân sống cạnh đây, ngôi nhà nói trên là của bà Hoàng Thị Gái (trú TP Huế) cho thuê. Trước lúc xảy ra cháy bên trong có 3 người đang ngủ và may mắn thoát ra ngoài kịp thời.

Hiện, vẫn chưa thống kê được tổng thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy.Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Hà Oai
Infonet

Tin tiêu điểm