Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 27/6/2015 07:39

Chạy cảnh sát, Honda Civic đâm 4 ô tô, chèn lên xe máy

Có lẽ vì quá hoảng khi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, người lái chiếc Honda Civic đã gây tai nạn liên hoàn trên đường Lê Đại Hành, Hà Nội.
 Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào chiều ngày qua 26/6, trên đường Lê Đại Hành. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi bị CSGT ra hiệu dừng lại, người lái chiếc Honda Civic có lẽ vì hoảng quá đã đâm vào xe Toyota Vios màu bạc.

Cú va chạm đã khiến chiếc Toyota Vios quay ngang đường Lê Đại Hành. Góc bên phải của cản va sau trên chiếc Toyota Vios bị rách và móp méo. Trong khi đó, đầu xe Toyota Vios đâm vào gốc cây bên đường.

 

Không dừng ở đó, chiếc Honda Civic lùi lại phía sau rồi va chạm với 3 ô tô khác, bao gồm taxi 7 chỗ của hãng Mai Linh, Kia Sportage và 1 xe không rõ nhãn hiệu. 

 

Trong quá trình lùi, chiếc Honda Civic còn va chạm với 2 chiếc xe máy. Trong đó, chiếc xe máy màu đen bị xe Honda Civiv chèn lên. May mắn thay, người lái chiếc xe máy màu đen đã kịp nhảy ra khỏi xe. Không có ai thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên phố Lê Đại Hành.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, người lái chiếc Honda Civic liền cố thủ trong xe. Được biết, người lái không phải là chủ chiếc Honda Civic. Sau đó, người lái Honda Civic bỏ đi trong khi chủ nhân thực sự của chiếc xe ở lại hiện trường vụ tai nạn để giải quyết.

 

Hình ảnh và thông tin của vụ tai nạn đã khiến nhiều cư dân mạng ngạc nhiên. Phần lớn mọi người đều không hiểu vì sao người lái chiếc Honda Civic lại nghĩ đến việc lùi xe để chạy trốn CSGT trên con đường đông đúc của Hà Nội. Cũng may là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nếu không, hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Theo autopro.com.vn