Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 16/12/2018 05:53

CĐV quá khích đốt pháo hoa, pháo sáng mừng vô địch

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cổ động viên ra đường ăn mừng kèm theo việc đốt pháo sáng.Ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cổ động viên ra đường ăn mừng kèm theo việc đốt pháo sáng.

GD&TĐ - Hoà chung niềm vui chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nhiều người dân Quảng Bình không chỉ ra đường ăn mừng chiến thắng mà còn đốt cả pháo sáng và pháo hoa…

Việc đốt pháo hoa của người dân diễn ra nhiều nơi tại tỉnh Quảng Bình, chỉ riêng ở địa bàn Tp. Đồng Hới, mỗi trận thắng của đội tuyển Việt Nam có rất nhiều điểm người dân đã đốt pháo hoa mừng chiến thắng.

Pháo sáng được đốt dọc đường Lý Thường Kiệt 

Trước, trong và sau thời điểm diễn ra trận chung kết AFF Cup 2018, có nhiều điểm tại Tp. Đồng Hới người dân đã đốt pháo hoa.

Ngay ngã tư bưu điện tỉnh Quảng Bình 

Cá biệt, tại ngã tư giao nhau đường Trần Hưng Đạo – Quang Trung – Lý Thường Kiệt đã có hiện tượng đốt pháo sáng ăn mừng, trên các trục đường này cũng đã diễn ra tình trạng đốt pháo hoa.

 Phoá hoa cũng được người dân đốt nhằm chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Thiết nghĩ, việc người dân cả nước vui mừng trước chiến thắng của đội nhà nhưng cũng cần phải tuân thủ quy định của pháp luật đồng thời cũng không nên tự ý đốt pháo hoa gây nguy hiểm cho người khác.

Ảnh và Clip PV ghi lại được trong đêm mừng chiến thắng của người dân Quảng Bình:

 


Vĩnh Quý