Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 25/3/2017 22:07

Cao Thùy Linh lên tiếng về việc “cố tình đậu xe để bị cẩu về phường“

Sau khi gây bão mạng vì bị niêm phong, cẩu xe về phường, Cao Thùy Linh đã có buổi làm việc với cơ quan phường, nộp phạt theo quy định và nhận xe về.

Tối 23/3 dân mạng xôn xao với clip một cô gái chân dài, ăn mặc sexy bị cẩu xe về phường vì đậu xe sai quy định. Nhanh chóng, dân mạng đã truy lùng ra danh tính cô nàng xinh đẹp đó là người mẫu, ca sĩ Cao Thùy Linh.

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 1

Cao Thùy Linh hốt hoảng khi nghe tin bị cẩu xe về phường

Lý giải về việc này, Cao Thùy Linh cho biết, cô có hẹn với 5 người bạn đi ăn tối. Đến nhà hàng, cô giao chìa khóa cho bảo vệ và được nhân viên bảo vệ tự đậu xe. Khi chuẩn bị tính tiền ra về thì bạn cô báo tin xe bị niêm phong và đang chuẩn bị cẩu đi. Cao Thùy Linh nhanh chóng di chuyển ra xe giải thích nhưng không được. Mọi người vẫn cho thi hành cẩu xe về phường dù Cao Thùy Linh muốn được nộp phạt tại chỗ.

Sau đó, hôm qua, Cao Thùy Linh đã tự nguyện lên phường nộp tiền và nhận xe về.

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 2

Cao Thùy Linh ăn mặc giản dị đi nộp phạt

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 3

Theo yêu cầu của cơ quan chức năng, chiều ngày 24/3 Cao Thùy Linh đã lên phường làm thủ tục để nộp phạt vì đỗ sai quy định.

Chân dài đã đóng 1triệu 950 ngàn trong đó 750 ngàn tiền đỗ sai quy định và 1triệu 2 trăm ngàn tiền thuê xe cẩu. Tuy nhiên, công an phường có nhắn Cao Thùy Linh rằng chưa rõ mức phí cẩu xe là 900 ngàn hay 1 triệu 2 nên tạm thu và sẽ trả lại nếu phí cẩu là 900 ngàn đồng.

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 4

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 5

Cao Thùy Linh nghiêm túc đóng phạt, rút ra bài học sau sự cố bị cẩu xe về phường

Sau khi đóng phạt, Cao Thùy Linh trải lòng: “Tôi sai thì bị xử phạt thôi. Sau lần đóng phạt này tôi cũng sẽ chú ý hơn mỗi lần tham gia giao thông cũng như dừng đỗ xe đúng quy định pháp luật. Tuy vậy tôi cũng rất bức xúc khi một số cư dân mạng nói tôi cố tình dựng xe sai luật để phạt với mục đích đánh bóng tên tuổi. Có ở hiện trường mới biết tôi hoảng loạn như thế nào khi lần đầu rơi vào trường hợp như thế này”.

Cao Thuy Linh len tieng ve viec 'co tinh dau xe de bi cau ve phuong' - Anh 6

Cao Thùy Linh được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên ca sĩ. Sau thời gian im ắng, chân dài chuẩn bị quay lại với nhiều dự án âm nhạc cùng với một số phim điện ảnh, sit com hấp dẫn.

Theo Miu (Khám Phá)
Eva

Tin tiêu điểm