Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 6/10/2017 17:00

Cần Thơ: Xe khách mất lái, 16 người thương vong

Cần Thơ: Xe khách mất lái, 16 người thương vong

GD&TĐ - Chiếc ô tô khách mất lái đâm vào trụ điện làm hai người chết, 14 người bị thương.

Vào khoảng 3 giờ sáng 6/10, ô tô 29 chỗ 51B-086.79 do tài xế Huỳnh Ngọc Tấn (44 tuổi, ngụ Thốt Nốt), lưu thông theo hướng từ Cần Thơ đi An Giang.

Khi đến địa bàn phường Long Hưng (quận Ô Môn), xe khách đã lấn sang trái húc gãy cột điện làm đôi, tông sập nhà dân, chiếc xe bị lật ngang khiến hai người chết tại chỗ, 14 người bị thương thương.

Theo lời các nhân chứng, ôtô đã đón được gần 20 khách, tuy nhiên, trên đường đi tài xế quên giấy tờ nên phải quay lại. Trong khi tài xế cho xe quay lại được khoảng hơn 1 km thì mất lái, lao sang phần đường bên trái và dẫn đến tai nạn.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm, lập hồ sơ, lấy lời khai các để phục vụ công tác điều tra. Danh tính hai nạn nhân tử vong tại hiện trường chưa được công bố.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện ở địa phương cấp cứu, trường hợp nặng chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Bác sĩ Lê Quang Võ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ cho biết, khoảng 4h30 phút sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận 5 trường hợp nhập viện cấp cứu. Trong đó, một bệnh nhân bị thương rất nặng, lún sọ, đang được bác sĩ khẩn trương phẫu thuật cấp cứu.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và trao tiền hỗ trợ. Hỗ trợ 5 triệu đồng nạn nhân tử vong, hỗ trợ 2 triệu đồng nạn nhân bị thương.

Phạm Hiền