rssheader

22/01/2021

Cần Thơ: Hào hứng giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017”

Hà Anh - 02/09/2017, 11:49 GMT+07 | Thời sự
Cần Thơ: Hào hứng giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017”

Ngay sau lễ khai mạc, 8 đội bóng TP Cần Thơ hào hứng bước vào cuộc tranh vé để dự vòng chung kết tổ chức ở TP Hồ Chí Minh.
 
Cầu thủ của 8 đội bóng tham gia vòng loại là những em học sinh đang theo học tại các trường tiểu học trên địa bàn TP Cần Thơ, gồm: đội CLB bóng đá Ninh Kiều, CLB bóng đá trường tiểu học Ngô Quyền, CLB bóng đá Võ Trường Toản, CLB bóng đá Lúa Việt, CLB bóng đá ĐH Cần Thơ, CLB bóng đá An Thới 2, CLB Trần Quốc Toản FC, CLB bóng đá Kita FC.

Theo Ban Tổ chức, 8 đội sẽ bốc thăm và chia thành 2 bảng, các đội chung bảng đá vòng tròn, các đội thắng lần lượt bước vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Đội giành cúp ở vòng loại này sẽ được Ban Tổ chức chọn đi TP Hồ Chí Minh thi đấu vòng chung kết. Riêng khu vực TP Hồ Chinh Minh và Hà Nội sẽ có 2 đội vào vòng chung kết.

Mở màng vòng loại khu vực TP Cần Thơ là sự tranh tài của 2 cặp đấu, CLB bóng đá Ninh Kiều gặp CLB bóng đá ĐH Cần Thơ; CLB bóng đá Lúa Việt gặp đội bóng đá trường tiểu học Ngô Quyền.

Ngay sau những cái bắt tay thân thiện, các cầu thủ nhí 4 đội bước vào cuộc tranh tài quyết liệt. Kết quả, CLB bóng đá Ninh Kiều và CLB bóng đá ĐH Cần Thơ hòa nhau, tỷ số 2:2; CLB bóng đá Lúa Việt và CLB bóng đá  trường tiểu học Ngô Quyền 2 cũng hòa nhau, với tỉ số 1:1

Được biết, ngày 29/7, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra lễ  khai mạc giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2017”, đồng thời diễn ra vòng loại đầu tiên với 16 đội tham gia.

Cũng như mùa giải trước, “Thách thức Lotteria Cup 2017” hướng đến một sân chơi bóng đá cho thiếu nhi và đồng thời mang lại cho mọi người một ngày hội thể thao với tinh thần Fairplay cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

Giải thưởng mà Ban Tổ chức dành cho đội vô địch Lotteria Cup năm nay là 60 triệu đồng; giải nhì 40 triệu đồng; giải ba 30 triệu đồng; giải tư là 10 triệu đồng và giải khuyến khích là 5 triệu đồng.

Ngoài ra còn có các giải cá nhân dành cho cầu thủ, huấn luyện viên và đặc biệt là giải FairPlay dành cho đội bóng có lối chơi đẹp, cao thượng, ngay thẳng.

Sau đây là một số hình ảnh tại vòng loại giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2017” tại TP Cần Thơ:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm