Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 21/2/2017 03:07

Can chồng con hỗn chiến với người khác, một phụ nữ trọng thương

Bà Quyền đang nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh gục trong cuộc hỗn chiến.Bà Quyền đang nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh gục trong cuộc hỗn chiến.

Nghe tiếng xô xát, bà Quyền chạy đến can ngăn thì bất ngờ bị đối phương đánh vào tay và đầu, gục tại chỗ.

Ngày 20/2, ông Phan Văn Bình - Trưởng công an xã Quang Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết hiện đang triệu tập một số đối tượng liên quan để làm rõ vụ ẩu đả khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Trước đó, 15 giờ 30 ngày 2/2, bà Nguyễn Thị Quyền (50 tuổi, trú xóm Tân Sơn, xã Quang Thành) đang làm đồng thì nghe tiếng xô xát tại nhà ông Nguyễn Thế Hảo (57 tuổi, trú xã Quang Thành) nên vội vàng chạy vào xem.

Phát hiện ông Hảo cùng con trai đang cãi vã rồi xảy ra ẩu đả với 4 người khác nên bà Quyền lao vào can ngăn thì bất ngờ bị đánh vào tay và đầu, gục tại chỗ.

Nhận được tin báo, công an xã Quang Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn chặn vụ ẩu đả, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

“Khi xuống hiện trường thì thấy 2 bên đang dùng gậy, gộc tre xông vào đánh nhau. Lúc này có rất nhiều người bị thương và chảy máu, nên sau khi ngăn chặn xong thì chúng tôi đã đưa các nạn nhân vào bệnh viện” - Ông Bình nói.

Theo Thành Trung
Phụ Nữ TPHCM

Tin tiêu điểm