Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 28/9/2015 12:12

Cận cảnh vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Trung Lương khiến 5 người thương vong

Khoảng 3 giờ sáng nay (28.9), trên cao tốc TPHCM – Trung Lương thuộc địa bàn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An xảy ra hai vụ tai nạn giao thông liên tiếp khiến 2 người tử vong, ít nhất 3 người phải nhập viện cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 5 người thương vong trên cao tốc TPHCM - Trung Lương sáng 28.9

Thời điểm trên, xe tải biển số 63K – 4748 của tài xế Trần Đức Cường, 36 tuổi, ngụ quận 8 gặp sự cố dừng trên làn đường khẩn cấp của cao tốc TPHCM – Trung Lương, hướng về thành phố. Khi tài xế Cường đang khắc phục thì bất ngờ bị xe khách biển số 67M- 1860 chở hơn 40 người lao tới đâm vào đuôi.

Chiếc xe này mất lái đâm đổ dải phân cách rồi lao sang làn cao tốc ngược lại, đầu xe bép dúm khi lao xuống mương cạn. Vụ tai nạn làm phụ xe khách Nguyễn Hoàng Vũ, quê Vĩnh Long tử vong.

Trong khi các lực lượng chức năng đang khắc phục sự cố thì 30 phút sau, một xe khách loại 50 chỗ chạy với tốc độ cao đã đâm vào đoàn xe đang chạy chậm qua hiện trường vụ việc. Hậu quả, một xe ô tô 7 chỗ, một xe taxi bị hư hỏng, biến dạng, có 5 người phải nhập viện cấp cứu. Trong số này, có thông tin cho rằng có một phụ nữ đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra hai vụ tai nạn liên tiếp, lực lượng chức năng tỉnh Long An, đội Cảnh sát giao thông số 5, Đội quản lý cao tốc có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến cả hai vụ tai nạn liên quan đến việc tài xế không làm chủ tốc độ khi điều khiển phương tiện trên đường cao tốc.

Theo laodong

Phạm Văn Vang (29/09/2015 09:24:05 AM)

Bây giờ đi bằng phương tiện gì cũng không dám bảo đảm là an toàn. Cầu mong sao mỗi người tham gia giao thông ý thức bảo vệ an toàn cho mình và cho người khác là điều cần phải làm. Nếu thống kê số người chết do tai nạn giao thông còn nhiều hơn những nước có chiến tranh nữa đó.