Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 15/6/2015 11:25

Cán bộ vào khách sạn với vợ người: Tình tiết trăm triệu

Chồng đã thuê thám tử với chi phí cả trăm triệu để phát hiện việc vợ vào khách sạn với Chánh văn phòng huyện.
Người phụ nữ có chồng vào khách sạn với cán bộ này là bà Phan Thị Nga (35 tuổi, cán bộ một Trung tâm y tế ở Bạc Liêu).

 

Chồng từng bắt hụt vợ ngoại tình?

Về nguyên nhân phát hiện vụ việc, chồng của người phụ nữ kể lại như sau: “Chúng tôi đều là kỹ sư, là người trí thức, đều là cán bộ nhà nước, gia đình tôi trước đây rất hạnh phúc nhưng tất cả đều đổ vỡ do có người thứ ba xen vào”.

Ông cho biết không ghen bóng gió và rất tin tưởng vợ, nhưng hơn một năm nay, sinh hoạt vợ ông thay đổi bất thường. Dư luận lại nhỏ to đàm tiếu là nhìn thấy vợ ông đi vào khách sạn với người khác.

Có lần, có người nhìn thấy vợ ông lên taxi cùng với người đàn ông khác đi về hướng Sóc Trăng đã gọi điện báo tin, ông lấy xe máy đuổi theo đến tận Sóc Trăng nhưng không tìm gặp được.

Chính vì vậy, để bảo vệ hạnh phúc gia đình, ông buộc lòng phải nhờ thám tử tư để dò la tìm hiểu sự thật. Chi phí cho việc này lên đến cả trăm triệu đồng.

Vào ngày xảy ra vụ việc, nhận tin báo của các “thám tử tư” báo là vợ ông đi vào khách sạn Hoàng Phúc với một người đàn ông, ông huy động người thân, gia đình hơn 50 người, cùng đến khách sạn này để làm cho ra lẽ.

Ông Ngọc làm việc tại trụ sở công an
Ông Ngọc làm việc tại trụ sở công an

Ông nói: “Gia đình chúng tôi rất bực bội, nhục nhã khi bị cắm sừng nên mang dụng cụ định “thiến” luôn người phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Nhưng nghĩ lại, không cần vì còn pháp luật phân xử”.

Khi vào đến khách sạn, ông phát hiện chiếc xe của vợ đậu cặp kè với chiếc xe khác, ông và người thân đòi lên phòng khách sạn để tìm vợ nhưng bị bảo vệ ngăn lại và khóa cửa.

Chánh văn phòng giải thích vào khách sạn do trời nắng nóng

Khi mọi người trình báo, công an phường 2 đã cử lực lượng kiểm tra hành chính. Khi công an gõ cửa phòng nhưng rất lâu mới mở cửa.

Công an đã kiểm tra hành chính và mời ông Ngọc về trụ sở lập biển bản, ghi lời khai. Còn bà Nga dẫn xe đi ra cửa sau với sự bảo vệ của lực lượng làm nhiệm vụ.

Ông Ngọc giải thích nguyên nhân sự việc là ông quen với thiếu phụ qua mạng xã hội Zalo, hẹn tại một quán cà phê, “nhờ làm giúp giấy tờ xe. Nhưng đợi lâu quá, nên thuê phòng nghỉ trưa”.

Hai chiếc xe được phát hiện trong khách sạn
Hai chiếc xe được phát hiện trong khách sạn

Được Công an phường 2 hỏi vì sao cơ quan chỉ vài cây số, không về nghỉ, phải thuê khách sạn cho tốn kém, ông Ngọc trả lời “do nắng nóng, vả lại cần gặp cô ấy để làm giấy tờ cho nhanh”.

Như thông tin trước đó, ông Trương Văn Nhớ, Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi xác nhận, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra thành lập đoàn xác minh, làm rõ đơn tố cáo của anh Tâm (chồng bà Nga) ngụ phường 1, TP Bạc Liêu.

Theo đơn, anh Tâm cho rằng, ông Ngọc (48 tuổi, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) đã vào khách sạn với vợ mình.

Trước đó, qua theo dõi, ngày 22/5, ông Tâm phát hiện vợ mình là bà Phan Thị Nga (35 tuổi, cán bộ một Trung tâm y tế ở Bạc Liêu) vào khách sạn nằm trên địa bàn phường 2 (TP Bạc Liêu) với ông Ngọc.

Thiếu phụ khẳng định trong sáng

Nữ cán bộ y tế (người vào khách sạn với Chánh văn phòng) cho biết: Bà quen ông Ngọc qua mạng xã hội được hai tuần. Ngày 22/5, bà gọi điện hẹn cán bộ huyện ủy uống cà phê, cạnh khách sạn ở phường 2, TP Bạc Liêu.

"Anh Ngọc nói muốn học và thi lấy giấy phép lái xe 4 bánh. Tôi có quen cán bộ trường đào tạo lái xe ở Sóc Trăng nên hẹn gặp để anh ấy đưa hồ sơ, nhờ tôi nộp dùm.

Khoảng 12h, tôi đến quán giải khát thì anh Ngọc bảo chờ lâu quá nên đã qua nhà bạn, là khách sạn Hoàng Phúc", nữ cán bộ y tế trần tình.

Theo bà Nga, do không gặp được ông Ngọc tại quán, nên người phụ nữ này vào khách sạn tìm.

"Tôi vừa lên cầu thang tầng 1 thì gia đình chồng ập vào đánh ghen. Tôi bị đánh bằng mũ bảo hiểm, sợ quá nên bỏ chạy. Sự việc chỉ có vậy, tôi với anh Ngọc hoàn toàn trong sáng", bà Phan khẳng định.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo baodatviet