Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 8/11/2017 12:09

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ:

Cám ơn nhân dân, chiến sĩ và cán bộ thành phố

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, nhân dân và các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường đón chào APEC 2017. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, nhân dân và các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường đón chào APEC 2017.

GD&TĐ - Sáng 8/11, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ thành phố, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên; đội ngũ phóng viên, báo chí trên địa bàn thành phố đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng bày tỏ: Trong những ngày vừa qua, sự ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã gây ra mưa to, gió lớn trên địa bàn thành phố, nhiều cây xanh bị đổ, các tuyến phố chính, đường ven biển và các bài biển ngập tràn rác, một số hạng mục công trình chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 bị hư hại, nhiều khu vực dân cư bị ngập lụt. Trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 chính thức khai mạc.

Chính trong thời khác khó khăn ấy, với sức mạnh của sự đoàn kết và tinh yêu dành cho thành phố, toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ thành phố đã đồng loạt xuống đường, bất chắp mưa gió, không quản ngày nghi.

Không thể đếm được bao nhiêu cá nhân, đơn vị, từ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, đến những chiến sĩ công an, quân đội; những người dân, các em học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp, thành viên nhóm Quản lý đô thị Đà Nẵng xanh - sạch - đẹp, các tình nguyện viên... đã có mặt từ sáng sớm ngày 5/11 cùng với các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường.

“Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, chúng ta đã làm nên điều tuyệt vời: Chi sau hơn 1 ngày, thành phố Đà Nẵng trở nên sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón khách của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ thành phố, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên; cảm ơn đội ngũ phóng viên, báo chí trên địa bàn thành phố đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng.

Sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017. Cảm ơn những tấm lòng đã và đang tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ người dân và thành phố khắc phục hậu quả bão lụt” ông Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh.

Đại Thắng