Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 13/6/2015 21:21

Cảm động hình ảnh cứu người bị cây đè trong cơn dông

Cơn mưa dông lớn bất chợt trên địa bàn Hà Nội làm cho nhiều cây to bật gốc, gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Vào lúc 17h ngày 13/6 cơn mưa dông lớn bất chợt trên địa bàn Hà Nội đã làm cho nhiều cây to bật gốc, đổ và gây tai nạn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt trên tuyến phố Bà Triệu, với 3 cây lớn bị đổ.

Cây cổ thụ đổ đè vào người đàn ông đi xe máy.

Tại hiện trường trước cửa nhà 56B Bà Triệu, trong lúc mưa dông lớn một cây cổ thụ to bật gốc, vừa lúc đó một người đàn ông tầm 40 tuổi đi xe máy Dream đi qua bị cây đổ đè chèn ngang ngực và bụng.

Tai nạn xảy ra trước cửa hàng Jean GENVIET.

Ngay lúc đó rất nhiều người dân phố Bà Triệu đã tập trung đến ứng cứu. Phải sau 30 phút sau mới đưa được cây bị đổ ra khỏi người gặp nạn.

Mọi người che ô cho nạn nhân trong lúc chờ xe cấp cứu.

Sau đó nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Theo lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường: Đúng lúc mưa dông lớn nhiều người đang ra lấy xe để về thì chứng kiến cây cổ thụ bật gốc và người đàn ông vừa đi tới bị cây đè ngang ngực bụng. Theo phản xạ tự nhiên chúng tôi hô hoán và kêu cứu.

Xe cấp cứu đến đón nạn nhân.
Mọi người đưa nạn nhân lên xe cấp cứu.

Ngay lập tức mọi người tập trung để dời cây ra khỏi người và cứu người bị nạn. Cùng trên tuyến phố, ngay ngã tư Trần Nhân Tông – Bà Triệu cũng có 1 trường hợp đi xe máy bị cây đổ và người dân cũng kịp thời ra ứng cứu người bị nạn.

Theo cand