Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 21/4/2017 19:33

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Vợ chồng tôi đã bắt được kẻ xấu đòi tống tiền suốt 2 năm qua

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga của phim Lập trình trái tim bất ngờ thông báo vợ chồng cô đã "tóm" được tên giả mạo mình trong suốt 2 năm qua.

Cô vẫn chưa hết sợ hãi vì người đàn ông này đã tìm đến tận cửa hàng với ý định đâm mình.

Nữ ca sĩ này cho biết, người đàn ông đe dọa cô có tên H.M.N, địa chỉ thường trú tại Hưng Yên. Trước đó, N lập rất nhiều nick Facebook ảo nhằm vu khống, chửi rủa, dọa nạt cô cũng như bạn bè và khách hàng thân thiết.

'Ca sau chua' Quynh Nga: 'Vo chong toi da bat duoc ke xau doi tong tien suot 2 nam' - Anh 1

Vợ chồng Quỳnh Nga đã bắt được đối tượng mạo danh suốt 2 năm qua. Ảnh: FBNV

Mặc dù đối tượng không thực hiện được ý đồ đâm nữ ca sĩ, nhưng sau đó N. đã gọi điện và cảnh cáo cô nàng: "May là tao không được gặp mày đấy". Hơn nữa, đối tượng còn yêu cầu vợ chồng Quỳnh Nga lấy 50 triệu để đổi lại cuộc sống bình yên.

Nàng "Cá sấu chúa" của Lập trình trái tim bàng hoàng kể lại: "Đối tượng này đã dùng rất nhiều nick ảo, sau đó vào Facebook tôi cũng như bạn bè và khách hàng để nói xấu, bôi nhọ danh dự. Hiện nay, chúng tôi đã cùng công an tỉnh lập biên bản hình sự nghiêm trọng với đối tượng này".

'Ca sau chua' Quynh Nga: 'Vo chong toi da bat duoc ke xau doi tong tien suot 2 nam' - Anh 4

Chồng cô cùng lực lượng công an về tận Hưng Yên để tóm gọn đối tượng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh việc chia sẻ những dòng tin nhắn đe dọa của người đàn ông này, cô nàng còn đăng hình ảnh Doãn Tuấn (chồng Quỳnh Nga) đang cùng lực lượng công an về tận Hưng Yên để tóm gọn đối tượng.

Chỉ cần nhìn vào gương mặt tức giận, đằng đằng sát khí của Doãn Tuấn, người hâm mộ đã có thể tưởng tượng ra 2 năm qua vợ chồng Quỳnh Nga đã phải chịu sự đe dọa khủng khiếp như thế nào.

'Ca sau chua' Quynh Nga: 'Vo chong toi da bat duoc ke xau doi tong tien suot 2 nam' - Anh 5

Ánh mắt của Doãn Tuấn cho thấy quãng thời gian qua vợ chồng anh phải chịu đựng nhiều tới mức nào. Ảnh: FBNV

'Ca sau chua' Quynh Nga: 'Vo chong toi da bat duoc ke xau doi tong tien suot 2 nam' - Anh 6

'Ca sau chua' Quynh Nga: 'Vo chong toi da bat duoc ke xau doi tong tien suot 2 nam' - Anh 7

Đối tượng đã bị băt gọn. Ảnh: FBNV

Tuy đã nhờ pháp luật xử lý H.M.N một cách êm đẹp, nhưng Quỳnh Nga cho biết mình sẽ không để yên nếu biết kẻ giả mạo này tiếp tục gây chuyện.

"Từ ngày hôm nay, nếu mọi người vẫn bị người này chửi bới và quấy nhiễu thì làm ơn báo cho tôi, để tôi báo đến công an tiếp tục xử lý mạnh tay đối tượng này. Rất xin lỗi đã để việc này ảnh hưởng đến mọi người" - Quỳnh Nga chia sẻ.

Theo Nguyễn Quỳnh
Đời Sống Plus

Tin tiêu điểm