Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 6/7/2014 08:31

Cả nhà 3 người thiệt mạng vì cháy

Ba người trong một gia đình đã bị thiệt mạng trong một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại TP Cần Thơ rạng sáng nay 6/7.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 sáng nay, tại cửa hàng bán giày MT (số 189 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ).

Ngay sau khi xảy ra cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe cần cẩu đến hiện trường nhưng do có quá nhiều vật liệu dễ cháy trong căn nhà như giày, dép da, giỏ sách, dây nịt, sàn gỗ… nên lửa cháy rất dữ dội.

Phải đến 5 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy nhiên do căn nhà quá bít bùng nên khói tụ dày đặc. Lực lượng cứu hộ đã phải đập tường của căn nhà bên cạnh căn nhà bị cháy để đưa thi thể của 3 nạn nhân ra khỏi ngôi nhà.

Con trai của chủ nhà may mắn thoạt nạn cho biết anh đi xem bóng đá về đến nhà thì đã thấy cháy lớn. Anh không thể liên lạc với cha mẹ và em gái còn kẹt trong căn nhà.

Trong khi đó, có 6 người là nhân viên của cửa hàng giày MT đã may mắn thoát nạn. Hai người trong số đó đã trèo lên sân thượng và đu cành cây phía trước cửa hàng; 4 người còn lại đã phải leo qua sân thượng của 2 căn nhà kế bên để thoát thân.

Ông Phạm Mạnh Quân, người thuê căn nhà trên để bán giày cho biết vừa nhập lô hàng giày dép khoảng 5 tỉ đồng, tất cả đều để trong ngôi nhà bị cháy. 

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo thanhnien.com.vn

Tin tiêu điểm