Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 19/3/2017 01:07

Cả người lẫn trâu bị sét đánh tử vong ngoài đồng

Con trâu bị sét đánh chết ngay trên cánh đồng, được người dân chuyển về nhà.Con trâu bị sét đánh chết ngay trên cánh đồng, được người dân chuyển về nhà.

Đang chăn trâu cùng mọi người ở ngoài đồng, chị T. bất ngờ bị sét đánh tử vong tại chỗ. Con trâu cũng bị sét đánh chết.

Chiều 18/3, ông Nguyễn Sơn Quân - Chủ tịch UBND xã Ích Hậu (Lộc Hà, Hà Tĩnh) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ sét đánh, khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 18/3, chị Trần Thị T. - Sinh năm 1969, trú thôn Bắc Kinh (xã Ích Hậu) cùng một số người ra đồng chăn trâu, cách thôn khoảng 40m.

Do mưa giông kéo đến bất ngờ, kèm theo sấm sét, chị T. và nhiều người dân đã không kịp về nhà trú mưa, đành phải ở lại ngoài đồng. Tại đây, chị T. và con trâu chị dắt trên tay đã bị sét đánh trúng. Hậu quả khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, con trâu cũng chết theo.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Ích Hậu đã xuống nhà động viên thăm hỏi gia đình. “Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Lộc Hà để xin hỗ trợ cho gia đình chị T. một ít kinh phí. Đây là nỗi mất mát lớn, sét đánh chết cả người và tài sản” - Ông Quân thông tin thêm.

Theo Hồ Thắng
Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm