Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 7/12/2017 10:57

Cà Mau: Cứu sống 7 ngư phủ bị chìm tàu trên biển

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Bảy thuyền viên đang hoạt động trên biển thì tàu bất ngờ bị phá nước chìm và trôi dạt nhiều giờ trên biển, may mắn được cứu sống.

Thông tin từ Đồn biên phòng Đất Mũi (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển) vừa cho biết: Lực lượng biên phòng của đơn vị vừa cứu vớt thành công 7 ngư phủ gặp nạn trên vùng biển thuộc đơn vị quản lý.

Theo đó, tàu cá do ông Trang Hiền Duyên đang hành nghề tại khu vực hàng đáy cạn do ông Trang Huyền Duyên làm thuyền trưởng thì bị phá nước và chìm cách Trạm Kiểm soát Biên phòng Rạch Tàu (huyện Ngọc Hiển) khoảng 11 hải lý.

Nhận tin báo, Đồn Biên phòng Đất Mũi lập tức cử lực lượng ra ứng cứu, đồng thời thông báo cho các phương tiện hoạt động gần khu vực biết tiếp ứng.

May mắn, 7 ngư phủ được cứu vớt thành công và đưa vào bờ an toàn. Các nạn nhân sau khi được chăm sóc y tế, hiện sức khoẻ đã ổn định và về với gia đình.

Theo thống kê của UBND tỉnh Cà Mau, từ đầu năm đến nay, thiên tai đã làm gần 30 phương tiện bị chìm, đã làm 18 người chết, 17 người mất tích và 9 người bị thương trên vùng biển Cà Mau.

Việt Hữu