Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 4/8/2017 11:48

Cà Mau: Bệnh nhân tử vong sau khi tiêm thuốc tại phòng mạch tư

Người nhà tổ chức hậu sự cho ông ĐNgười nhà tổ chức hậu sự cho ông Đ

GD&TĐ - Cơ quan chức năng huyện Thới Bình (Cà Mau) đang tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Huỳnh Văn Đ. (51 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) sau khi tiêm thuốc tại phòng mạch tư.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 3/8, ông Đ. cảm thấy đau ngực phía bên phải nên gia đình đưa ông đến phòng khám của bác sĩ T.T.H. (51 tuổi, ngụ cùng xã) để khám bệnh.

Tại đây, ông Đ. được bác sĩ H. khám bệnh và cho uống 1 viên thuốc giảm đau, rồi tiêm 2 mũi thuốc. Một lúc sau, ông Đ. được bác sĩ cho về nhà.

Tuy nhiên, trên đường về nhà thấy ông không còn cử động nên người nhà đã mượn phương tiện đưa ông đến Trạm Y tế xã Tân Bằng (cách đó không đầy 500m) nhưng ông đã chết trước khi đến cơ sở y tế.

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về gia đình lo hậu sự và gia đình nạn nhân đã từ chối cung cấp thông tin vì vấn đề “tế nhị”…

Theo người dân địa phương, gia cảnh của ông Đ. hết sức khó khăn, bản thân ông Đ. có tiền sử về bệnh tim.

Sau khi vụ việc xảy ra, bác sĩ H. đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình ông Đ. Đồng thời cũng hỗ trợ cho gia đình một số tiền để lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Việt Hữu