rssheader

04/08/2021

Cà Mau: Bầu cử sớm trên đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối

Việt Hữu - 21/05/2021, 14:24 GMT+07 | Thời sự
Cử tri đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn và giữ khoảng cách khi đến điểm bầu cử. Cử tri đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn và giữ khoảng cách khi đến điểm bầu cử.

Tại điểm bầu cử Đồn Biên phòng Hòn Khoai, hoạt động bầu cử đã diễn ra long trọng, trang nghiêm. Các cán bộ, chiến sĩ và người lao động thể hiện sự háo hức khi đến điểm bầu cử thực hiện quyền chọn người đại diện.

Các cử tri đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn và giữ khoảng cách. Sau đó, mọi người lần lượt trình thẻ cử tri để nhận phiếu bầu. Khu vực phòng kín được bày trí kín đáo để các cử tri thực hiện ý chí của mình.

Sau khi các cử tri hoàn thành bỏ phiếu, Tổ bầu cử đã thực hiện kiểm phiếu ngay tại điểm bầu cử. Kết quả sẽ được công bố khi tất cả các cử tri trên địa bàn xã hoàn thành việc bỏ phiếu vào ngày 23/5.

Điểm bầu cử Đồn Biên phòng Hòn Khoai.

Đảo Hòn Khoai thuộc Đơn vị bầu cử số 4, Tổ Bầu cử số 5 của Ủy ban Bầu cử xã Tân Ân. Trên đảo hiện có 4 lực lượng làm nhiệm vụ thường xuyên gồm: Bộ đội Biên phòng, Hải quân, Trạm Hải đăng và Kiểm lâm.

Ngoài ra, còn có công nhân, người lao động của một số doanh nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ trên đảo tham gia bầu cử. Tổng số có 223 cử tri tham gia bỏ phiếu.

Cũng trong sáng nay tại đảo Hòn Chuối, Ủy ban Bầu cử thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã tổ chức cho các lượng lượng chức năng và người dân trên đảo bầu cử sớm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm