Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 30/8/2018 18:19

BOT Ninh Lộc xả trạm do tài xế liên tục gây rối

Ảnh: trạm BOT Ninh LộcẢnh: trạm BOT Ninh Lộc

GD&TĐ - Ngày 30/8, Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa và các ngành chức năng liên quan hỗ trợ xử lý một số đối tượng cố tình gây rối, cản trở giao thông trong nhiều ngày qua tại trạm BOT Ninh Lộc trên đường QL1A thuộc xã Ninh Lộc, TX Ninh Hòa.

Sáng cùng ngày, nhiều tài xế tiếp tục đỗ xe và dừng lại ở các làn thu phí, vụ việc đã khiến lãnh đạo trạm BOT Ninh Lộc quyết định xả trạm để tránh gây ùn tắc giao thông kéo dài. Ngoài ra, một số đối tượng còn dùng điện thoại quay video clip đưa lên mạng xã hội kèm theo những lời lẽ kích động giới tài xế và người dân địa phương.

Trước đó, Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa đã tổ chức đối thoại với các lái xe địa phương và đi đến thống nhất phương án miễn giảm, đa số người dân địa phương đều đồng tình với phương án của công ty đưa ra.

Được biết, trạm BOT Ninh Lộc vào giờ cao điểm có rất đông xe qua lại, tình trạng trên nếu tiếp tục tái diễn trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ gây ách tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Quốc lộ 1A.

Mạnh Tuấn

Tin tiêu điểm