Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 21/3/2019 21:43

Bộ GD&ĐT thăm hỏi gia đình các học sinh đuối nước ở Hòa Bình

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa thăm hỏi và động viên gia đình các em học sinh xấu sốThứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa thăm hỏi và động viên gia đình các em học sinh xấu số

GD&TĐ - Chiều tối 21/3, ngay khi nhận được tin 8 học sinh của Trường THCS Hữu Nghị và Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) rủ nhau ra sông Đà bơi bị đuối nước, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến Hòa Bình thăm hỏi gia đình các em học sinh bị nạn.
 

Thay mặt Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình và động viên cha mẹ, người thân của 8 học sinh gặp nạn sớm vượt qua nỗi đau này, cũng như lo chu tất tang lễ cho các học sinh xấu số.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tập trung cùng với Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình phối hợp với các lực lượng chức năng làm công tác cứu hộ, động viên thăm hỏi các gia đình có con em gặp nạn.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, một nhóm học sinh trên địa bàn TP Hòa Bình rủ nhau ra khu vực sông Đà thuộc phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để chơi.

Trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông, các học sinh đã xuống sông tắm và 8 em bị đuối nước. Đến 16 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể của 8 em. Trong 8 em gặp nạn có 3 em là học sinh Trường Tiểu học Hữu Nghị; 5 em là học sinh Trường THCS Hữu Nghị.

Đăng Chung

Tin tiêu điểm