Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 12/3/2017 10:07

Bình Dương: Người nhà vây kín bệnh viện yêu cầu làm rõ cái chết của cháu bé 4 tuổi

Người nhà yêu cầu làm rõ cái chết của cháu bé.Người nhà yêu cầu làm rõ cái chết của cháu bé.

Cho rằng các bác sĩ đã thiếu trách nhiệm dẫn đến cháu bé 4 tuổi tử vong. Hàng chục người thân đã vây kín bệnh viện yêu cầu giải thích lý do.

Nạn nhân là cháu Hoàng Thanh Lộc 4 tuổi. Người nhà cháu bé cho biết: Khoảng 13 giờ ngày 11/3, người nhà đưa bé Lộc đến Khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương TP Thủ Dầu Một) để cấp cứu.

Tại đây, cháu Lộc được theo dõi sức khỏe tại phòng cấp cứu nhi. Tuy nhiên, đến khoảng 18 giờ cùng ngày cháu Lộc đã tử vong.

Binh Duong: Nguoi nha vay kin benh vien yeu cau lam ro cai chet cua chau be 4 tuoi - Anh 1

Rất đông người có mặt ở phòng cấp cứu nhi Bệnh viện Đa khoa Bình Dương.

Người nhà nạn nhân cho rằng, thời điểm nhập viện cháu chỉ bị sốt. Sau khi khám bệnh, các bác sĩ kết luận bé bị viêm màng ruột. Gia đình yêu cầu được chuyển viện thì không được bệnh viện đồng ý.

Cho rằng các bác sĩ thiếu trách nhiệm, hàng chục người thân của gia đình nạn nhân đã vây quanh khu vực cấp cứu nhi của bệnh viện, yêu cầu các bác sĩ và bệnh viện giải thích lý do, làm rõ vấn đề liên quan đến cái chết của cháu Lộc,

Binh Duong: Nguoi nha vay kin benh vien yeu cau lam ro cai chet cua chau be 4 tuoi - Anh 3

Phòng cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương.

Đến 22 giờ vẫn còn hàng chục người thân của nạn nhân tập trung tại bệnh viện, lực lượng chức năng được huy động đến khu vực để đảm bảo an ninh trật tự.

Nguyên nhân vụ việc đang được bệnh viện cùng công an TP Thủ Dầu Một điều tra làm rõ.

Theo Tâm Phúc
Pháp Luật Plus

Tin tiêu điểm