Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 27/7/2017 18:25

Bình Định: Đặt tên và gắn biển đường Đại lộ Khoa học vào Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE

Niềm vui của các nhà khoa học, cán bộ quản lý, điều hành Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành – ICISE.Niềm vui của các nhà khoa học, cán bộ quản lý, điều hành Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành – ICISE.

GD&TĐ - Sáng 27/7, UBND tỉnh Bình Định, UBND thành phố Quy Nhơn, Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE phối hợp tổ chức Lễ gắn biển tên đường Đại lộ Khoa học (Science avenue).

Đại lộ Khoa học là đoạn đường nối từ Quốc lộ 1D vào Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE. Theo TS. Trần Thanh Sơn – Phụ trách Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành – ICISE, từ năm 2013 khi Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE hoàn thành đi vào hoạt động cho đến nay đã có hơn 2500 nhà khoa học quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới đến với Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành – ICISE.

Trong đó, có 11 Giáo sư đoạt giải Nobel và nhiều giáo sư, các nhà khoa học danh tiếng khác. Sự kiện UBND tỉnh Bình Định, UBND thành phố Quy Nhơn, Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE đặt tên đoạn đường này là Đại lộ Khoa học-tên đường như sứ mạng của Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành – ICISE đang thực hiện.

Đại Thắng