Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 27/10/2015 07:20

Bắt quả tang kẻ cướp xe dàn cảnh va quẹt với nạn nhân

Hai nghi can bị bắt giữ cùng tang vật.Hai nghi can bị bắt giữ cùng tang vật.

Khi bị các "hiệp sĩ" bắt giữ, hai đối tượng vẫn còn cất giấu 3 chiếc xe máy trộm được trong phòng trọ, chưa kịp mang đi tiêu thụ.

Chiều 26/10, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) vừa bắt giữa Lê Văn Thiện (23 tuổi, Thanh Hóa) và Ngô Văn Đương (18 tuổi, Thái Bình) giao cho cơ quan công an để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, khoảng hơn một tuần nay nhiều người dân trên địa bàn điện báo bị kẻ gian lấy trôm xe máy. Qua 3 ngày theo dõi, anh Hải cùng đồng đội là anh Nguyễn Thanh Hiếu phát hiện Thiện và Đương đi trên chiếc xe máy Sirius không biển số tại chợ Thủ Dầu Một (phường Phú Cường). Thấy hai thanh niên này có biểu hiện khả nghi nên hai "hiệp sĩ" quyết định theo dõi.

Đến chiều, Thiện và Dương đi trên đường Phú Lợi giả vờ đụng xe của một phụ nữ để lợi dung thời cơ gây án. Đúng lúc này, các “hiệp sĩ” ập vào khống chế.

Qua xác minh, cả hai khai nhận mấy hôm trước đã lấy trộm được 3 chiếc xe máy và đang cất giấu ở nhà trọ trên địa bàn thị xã Thuận An, chưa kịp mang đi tiêu thụ. Cả hai khai đều có tiền án trộm và đã lấy trộm xe nhiều xe máy nên không nhớ cụ thể bao nhiêu vụ.

Theo Vũ Hội
phapluattp.vn