Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 9/3/2017 12:33

Bắt hai đối tượng đặt hàng qua mạng rồi ra tay cướp tài sản

Tại cơ quan điều tra hai đối tượng đã thừa nhận hành vi cướp tài sản của mìnhTại cơ quan điều tra hai đối tượng đã thừa nhận hành vi cướp tài sản của mình

Với thủ đoạn tinh vi, hai đối tượng đã đặt hàng qua mạng rồi chờ người đến giao hàng mới ra tay cướp giật tài sản.

Ngày 9/3, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hải Nam (SN 1994) và Lê Minh Huyến (SN 1999) đều trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh về tội cướp giật tài sản.

Theo tài liệu điều tra, vào tháng giữa 2/2017, Nam sử dụng Email: Hoangnhatlong89@gmail.com và lấy địa chỉ QL1A, Kỳ Long, Kỳ Anh, Hà Tĩnh vào mạng internet đặt hàng qua mạng Lazada một chiếc điện thoại SamSung Galaxy A7, màu vàng với giá 6.100.000đ.

Sau đó, vào ngày 20/2, Nam nhận được cuộc gọi của chị Lê Thị Hiền (SN 1985, trú tại P. Kỳ Long, TX Kỳ Anh) là nhân viên giao hàng bưu phẩm của Bưu điện thị xã Kỳ Anh, chị Hiền có thông báo với Nam là hàng đã về và hẹn Nam đến khu vực trước cổng Trường THCS Kỳ Long để nhận hàng.

Việc này được Nam tính kế rũ thêm Huyến đi cướp khi chị Hiền giao hàng. Khi chị Hiền đem gói hàng có chiếc điện thoại cho Huyến thì ngay lập tức Huyến chạy lên xe máy mà Nam đã chờ sẵn rồi bỏ tẩu thoát.

Sự việc được chị Hiền báo đến cơ quan điều tra, qua điều tra xác minh, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, sàng lọc đối tượng Công an thị xã Kỳ Anh đã bắt 2 đối tượng Nam và Huyến là thủ phạm.

Tại cơ quan điều tra, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Nguyễn Đạt
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm