Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 17/6/2015 22:33

Bắt giữ má mì điều hành chi nhánh ‘sex tour’ xuyên Việt

Bắt giữ má mì điều hành chi nhánh ‘sex tour’ xuyên Việt

Một đối tượng "điều hàng" cho dịch vụ sex tour xuyên Việt vừa bị bắt giữ. Đối tượng này có "công nghệ thổi đào" rất tinh vi, biến những cô gái mại dâm bình thường thành những “kiều nữ” hét giá cao.

Tin mới nhận từ Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Hà Nội. Chiều nay, 17/6 đơn vị này cho biết, vừa triệt phá đường dây bán dâm cao cấp, tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc (35 tuổi, quê Nam Định). Đối tượng Ngọc bị cơ quan điều tra hành về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo thông tin đơn vị này cung cấp, chiều 15/6, trinh sát Đội 2 bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thì phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã lần ra thông tin của Ngọc từ đó thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này. Được biết, Ngọc vốn là gái bán dâm. Thời gian gần đây, Ngọc chuyển sang hoạt động môi giới mại dâm.

Khi có “đơn hàng”, đối tượng này lập tức “điều đào” theo yêu cầu của khách. Ngọc lựa chọn phòng và thông báo cho hai bên đến địa điểm mình đã chọn. Giá cả do Ngọc thỏa thuận và trực tiếp thu tiền. Giá mỗi lần đi khách của gái bán hoa là 4 triệu đồng, Ngọc hưởng 1 triệu đồng trong số đó.

Điều đặc biệt, Ngọc có “công nghệ thổi đào” rất tinh vi, biến những cô gái mại dâm bình thường thành những “kiều nữ” và hét giá khá cao.

Điều tra viên cho biết, Ngọc cũng là một trong “chi nhánh” của các sex tour mà vừa qua Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an triệt phá.

Dù đã được một trong những đối tượng bán dâm bị C45 bắt trước đó thông báo, Ngọc chỉ “nghỉ ngơi” vài ngày rồi lại tiếp tục môi giới mại dâm. Sau đó, đối tượng này bị bắt.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo nguoiduatin.vn