Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 27/3/2017 00:07

Báo Nhật xác nhận thi thể mới phát hiện chính là bé gái người Việt

Theo tờ Japan Times, thi thể mới phát hiện sáng nay được xác nhận chính là bé gái người Việt mất tích vài ngày qua ở Nhật Bản.

Theo Japan Times, thi thể một bé gái đã được tìm thấy vào sáng ngày 26/3 tại bãi cỏ cạnh một rãnh thoát nước ở Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể được tìm thấy vào khoảng 6h45 phút sáng bởi một người đàn ông đi câu cá gần sông Tone.

Bao Nhat xac nhan thi the moi phat hien chinh la be gai nguoi Viet - Anh 1

Khu vực hiện trường cỏ mọc rậm rạp khiến người đi đường khó nhìn thấy thi thể.

Thi thể bé gái khi tìm thấy không mang quần áo, cảnh sát cũng không phát hiện bất kỳ đồ vật khác nào khác tại đây. Cơ quan điều tra bước đầu nhận định, đây có thể là một vụ án hình sự.

Khu vực hiện trường khá đông đúc trong giờ cao điểm vào buổi sáng và buổi tối. Tuy nhiên, cỏ dại mọc rậm rạp cùng với việc không có đèn chiếu sáng vào ban đêm, được cho là nguyên nhân khiến người đi đường khó phát hiện thấy thi thể.

Trước đó, cảnh sát Chiba nhận được thông tin một bé gái 9 tuổi người Việt Nam đã mất tích ở gần khu vực Matsudo hôm thứ Sáu, khi không có mặt tại trường vào buổi sáng.

Theo mô tả, bé gái cao khoảng 1m3, mặc quần màu hồng và một chiếc áo khoác trùm đầu màu xám, trên vai đeo ba lô màu đỏ khi rời nhà

Theo tờ Japan Today, thi thể phát hiện sáng nay bước đầu được xác nhận chính là bé gái người Việt mất tích vài ngày qua. Cảnh sát tỉnh Chiba sẽ tổ chức một cuộc họp báo để cung cấp thêm chi tiết.

Theo Quốc Vinh
Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm