Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 26/1/2018 16:10

Báo Giáo dục và Thời đại là kênh thông tin quan trọng của ngành GD-ĐT Cần Thơ

Báo Giáo dục và Thời đại là kênh thông tin quan trọng của ngành GD-ĐT Cần Thơ

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Cần Thơ vừa có văn bản gửi các đơn vị trực trực thuộc Sở về việc hợp tác đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo, trong đó yêu cầu hỗ trợ phát hành ấn phẩm của Báo Giáo dục và Thời đại.

Bà Trần Hồng Thắm- Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ cho biết: Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT, diễn đàn toàn dân vì sự nghiệp giáo dục, là kênh truyền thông chủ lực trong việc chuyển tải những chủ trương, chính sách về giáo dục của Đảng và Nhà nước, các biện pháp của ngành Giáo dục trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Nhằm giúp giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thêm kênh thông tin để kịp thời nắm bắt được những chủ trương, chính sách về GD-ĐT, Sở GD&ĐT Cần Thơ yêu cầu các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại đến trao đổi thông tin về tình hình giáo dục và đào tạo của đơn vị.

Đồng thời, tùy vào điều kiện thực tế của đơn vị, hỗ trợ phát hành ấn phẩm báo chí ngành (Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Tài Hoa Trẻ) phục vụ giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh.

Văn bản được ban hành căn cứ vào Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 25/9/2017 của UBND thành phố Cần Thơ về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ năm học 2017-2018 với nhóm giải pháp đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo.

Theo Vân Anh

Hu\u1ea5n D\u01b0\u01a1ng Quang (29/11/2018 13:12:10 PM)

Tôi muốn viết tin, bài gửi báo GD&TĐ thường xuyên thì làm thế nào?

Tin tiêu điểm