Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 16/1/2017 12:07

Bám theo thanh niên nghi 'ngáo đá', CSGT tóm gọn tên buôn ma túy

Trên dường đuổi theo 2 thanh niên nghi "ngáo đá", tổ công tác đặc biệt CA tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện 2 đối tượng này trao đổi hàng cấm với người thứ 3 nên đã tiến hành bắt giữ.

Ngày 15/1, thông tin từ Công an TP Huế cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 3 đối tượng có hành vi mua bán ma túy trên địa bàn từ Tổ công tác đặc biệt, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Theo đó, vào tối ngày 14/1, trong lúc đang tuần tra trên đường Đặng Thái Thân (TP Huế), tổ công tác đặc biệt, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện lạ: Người điều khiển gác chân lên lốc máy, thanh niên ngồi sau giang tay múa máy, có dấu hiệu nghi "ngáo đá".

Bam theo thanh nien nghi 'ngao da', CSGT tom gon ten buon ma tuy - Anh 1

Một trong 3 đối tượng (áo xanh) bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo dấu 2 thanh niên này đến đường Trần Huy Liệu (TP Huế), tổ công tác thấy 2 thanh niên trên dừng xe, trao đổi một vật gì đó với một người ngồi trên vỉa hè. Nghi những người này có dấu hiệu mua bán hàng cấm, lực lượng làm nhiệm vụ đã ập đến khống chế cả 3.

Qua khám xét, công an phát hiện trên người ngồi ở vỉa hè là Trần Văn Tạo (26 tuổi, trú TP Huế) có 119 gói bọc nilon màu đen chứa cần sa (trọng lượng 200 gram).

Tạo khai nhận, mua số ma túy trên với giá 3 triệu đồng của một người ở phường Hương Sơ (TP Huế), sau đó về phân nhỏ thành nhiều gói để bán cho những người nghiện ở trong thành phố nhằm kiếm lời.

Hiện Công an TP Huế đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Theo Lê Kông
Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm