Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 9/4/2018 18:16

Ba cháu bé bị đuối nước thương tâm

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm

GD&TĐ - Ông Nguyễn Quý Do, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia, cho biết: Trên địa bàn vừa xã Phú Sơn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu bé tử vong.

Theo đó, vào chiều ngày 8/4, cháu Vũ Xuân H. (SN 2011) và cháu Lê Thế Tuấn A. (SN 2014) rủ nhau lên nhà bà Nguyễn Thị Luyên (SN 1957) để chơi với cháu Vũ Xuân Đ. (SN 2014) đang ở chung với bà. Khi thấy các cháu ngồi chơi trong nhà, bà Luyên đã ra sau vườn thu hoạch cây sả để bán. Lúc bà Luyên vào nhà thì không thấy các cháu ở đâu, bà mới chạy xuống dưới nhà để tìm nhưng không thấy. Ngay sau đó, bà Luyên đã gọi mọi người đến để cùng đi tìm thì phát hiện thi thể 3 cháu dưới ao gần nhà.

Cả 3 cháu bé bị đuối nước đều là cháu bà Luyên, cháu Vũ Xuân Đ. là cháu nội, cháu Lê Thế Tuấn A. là cháu ngoại và cháu Vũ Xuân H. là cháu họ của bà Luyên. Bố mẹ 2 cháu Vũ Xuân Đ. Và Lê Thế Tuấn A. đều đi làm ăn xa.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc đau lòng trên, đại diện UBND huyện Tĩnh Gia, UBND xã Phú Sơn cũng đã đến gia đình các cháu động viên, chia sẻ và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Nguyễn Quỳnh