Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 3/7/2019 22:22

Ảnh hưởng bão, cây xanh đổ va vào 2 phụ nữ đi trên đường phố Hà Nội

Lực lượng chức năng phối hợp nhân dân giải tỏa cây đổ, phân luồng giao thông.Lực lượng chức năng phối hợp nhân dân giải tỏa cây đổ, phân luồng giao thông.

GD&TĐ - Chiều 3/7, do ảnh hưởng của bão số 2, tại phố Trích Sài, phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội), một cây xanh bất ngờ đồ xuống đường va chúng vào 2 phụ nữ đang điều khiển xe máy qua đây. 

Sự việc đúng giờ tan tầm cũng đã khiến tuyến phố này ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện đã phải quay đầu đi hướng khác. Rất may là 2 người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ và được sơ cứu tại chỗ. 

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vụ cây đổ xảy ra khoảng 16h30’, lúc này trời có mưa nhỏ, gió không lớn nhưng một cây xanh (giống cây phượng) bất ngờ bật gốc đổ chắn ngang phố Trích Sài.

Theo ghi nhận của PV, vào hồi 18h40’ cây xanh đổ chắn ngang phố Trích Sài đúng vào giờ cao điểm khiến tuyến phố này ùn tắc cục bộ. Phần gốc cây xanh gần như không có rễ cái cắm sâu xuống đất nên đã bị bật gốc đổ xuống đường.

Vụ việc xảy ra đúng giờ cao điểm khiến tuyến phố ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện đã phải quay đầu để di chuyển theo hướng khác.

Nhận được tin báo, Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã điều động các chiến sỹ của Đội nhanh chóng tới hiện trường phân luồng giao thông, đồng thời huy động người dân ven đường chặt tỉa cành cây để giải phóng tuyến phố. 

Đến hơn 19h cùng ngày cây xanh đã được cắt gọn, đưa vào lề đường, giải phóng giao thông.

Đăng Sơn

Tin tiêu điểm