Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 26/3/2017 11:07

9 kẻ hung hãn mang theo dao kiếm đi đòi làm... bảo vệ

9 đối tượng có tuổi đời từ 21 đến 35 cùng tạm trú tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng gồm: Trần Văn Lĩnh, 26 tuổi; Nguyễn Hoàng Phương, 27 tuổi; Ngô Quốc Thạo, 21 tuổi; Lý Thế Huy, 35 tuổi; Nguyễn Văn Luyện, 24 tuổi; Nguyễn Thanh Nhàn, 23 tuổi; Huỳnh Phát Lợi, 26 tuổi; Nguyễn Hoàng Khải, 23 tuổi.

9 ke hung han mang theo dao kiem di doi lam... bao ve - Anh 1

9 đối tượng bị bắt.

Theo kết quả điều tra vụ án, thì vào khoảng 20h ngày 28/2/2017, Lý Thế Huy điện thoại cho các đối đối tượng còn lại đem theo dao, kiếm nhật đến Công ty C.E.O ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ với mục đích là đòi vào làm bảo vệ nơi đây. Nếu không được nhận vào làm thì gây sự đánh nhân viên bảo vệ đang làm việc tại đây để dằn mặt.

Khi cả bọn đến khu nhà nghỉ của công ty C.E.O thì thấy anh Hoàng Văn Công và Trần Văn Ba là nhân viên đang đi từ nhà điều hành xuống thì Huy kêu các đối tượng còn lại dùng dao, kiếm đuổi đánh, nhưng 2 người này chạy thoát.

9 ke hung han mang theo dao kiem di doi lam... bao ve - Anh 2

Bị can Ngô Quốc Thạo tại cơ quan điều tra.

Cũng tại thời điểm này anh Đinh Văn Hùng đang ngủ trong phòng bảo vệ không chạy kịp nên bị đối tượng Ngô Quốc Thạo dùng gạch đập vào đầu gây thương tích nặng. Sau khi gây án các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng sau đó lần lượt bị Công an bắt giữ.

Theo Văn Vũ
CAND

Tin tiêu điểm