Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 31/5/2017 15:00

7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm

Sáng 31/5, lực lượng Công an đang tổ chức làm việc với lãnh đạo công ty Thiên Sơn.

Có mặt tại công ty Thiên Sơn ở địa chỉ số 5, phố Trung Hòa 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phóng viên báo Người Đưa Tin nhận thấy lực lượng công an đang tổ chức làm việc với lãnh đạo công ty Thiên Sơn.

7 nguoi chet khi chay than: Cong an lam viec voi cong ty duoc pham - Anh 1

Trụ sở công ty Thiên Sơn khóa trái cửa.

Theo ghi nhận của PV, ngôi nhà 3,5 tầng nơi công ty Thiên Sơn lấy làm trụ sở đã được khóa trái. Rất nhiều phóng viên của cơ quan báo chí đã có mặt tại đây để ghi nhận sự việc. Cũng theo quan sát của PV, thi thoảng có 1 số cán bộ mặc sắc phục cảnh sát đi ra, đi vào ngôi nhà này.

Theo những người dân sống gần đó, cách đây khoảng 3 ngày, họ có thấy công ty Thiên Sơn nhập về rất nhiều hàng hóa liên quan đến dược phẩm và thiết bị y tế. Được biết, ngôi nhà này đã được công ty Thiên Sơn chọn làm trụ sở từ nhiều năm trước.

7 nguoi chet khi chay than: Cong an lam viec voi cong ty duoc pham - Anh 2

Rất nhiều phóng viên đã có mặt tại trụ sở công ty Thiên Sơn

7 nguoi chet khi chay than: Cong an lam viec voi cong ty duoc pham - Anh 3

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã thông tin trước đó, Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Sơn (đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là đơn vị cung ứng thiết bị vật tư và bảo hành, bảo trì các thiết bị y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, trong đó có các thiết bị lọc máu chạy thận.

Trước ngày xảy ra sự cố y khoa gây chấn động cả nước, đơn vị này đã tiến hành bảo trì, sửa chữa các thiết bị chạy thận để phục vụ bệnh nhân. Ngay sáng hôm sau (29/5), khi tiến hành lọc máu cho các bệnh nhân đầu tiên, 18 bệnh nhân đã có dấu hiệu sốc phản vệ dẫn đến sự việc đau lòng.

Theo Đào Giang
Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm