Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 19/4/2018 18:14

36 đại biểu được bầu vào BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023

Toàn cảnh phiên làm việcToàn cảnh phiên làm việc

GD&TĐ - Chiều nay (19/4), Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam tiếp tục chương trình phiên làm việc thứ 2 với các nội dung: Chia tổ thảo luận và bầu Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Theo đó, Đại hội chia thành 4 tổ thảo luận các nhóm vấn đề như: Các chỉ tiêu thuộc trách nhiệm trực tiếp của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chỉ tiêu của Công đoàn Việt Nam tham gia chỉ đạo, thực hiện; các vấn đề liên quan đến quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, nhà giáo, người lao động; nâng cao hiệu quả công tác nữ công; phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; chăm lo, phát triển đội ngũ nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu mới; các phong trào thi đua, yêu nước, các cuộc vận động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo bồi dưỡng giáo viên, cán bộ công đoàn các cấp và một số vấn đề liên quan khác.

Cũng trong khuôn khổ của phiên làm việc chiều nay, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa XV, nhiệm kỳ 2018-2023. Kết quả, đã có 36 đại biểu được bầu vào Ban chấp hành khóa mới. Theo kế hoạch, sáng mai (20/4), Ban chấp hành Khóa XV sẽ ra mắt đại hội.

Minh Phong