Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 15/10/2015 07:10

3 tiếng ngồi bar, "đốt" hơn 88 triệu đồng

Mới đây, hot boy BB Trần đã đăng bức ảnh chụp lại hóa đơn tại một quán bar ở Sài Gòn và thể hiện bức xúc vì số tiền hóa đơn lên đến hơn 88 triệu mặc dù nhóm của anh vào bar chưa đến 3 giờ đồng hồ.

Trên trang cá nhân vào rạng sáng 14/10, hot boy BB Trần (tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, SN 1990) viết: "Chơi chưa tới 3 tiếng mà bill 88 triệu? Có đáng không? Lại mời rượu mà lựa ngay người xỉn, rồi khui liên tục và cuối cùng là kết bill. Sao không đến ngay người order mà hỏi? Chơi đẹp đó, chia tay nhau từ đây nhé, mọi người đi chơi ở đây cũng phải cẩn thận nhé!". 

Kèm theo đó là hóa đơn trị giá hơn 88 triệu đồng của ACE Night Club.

bill3-cd634
BB Trần thể hiện bức xúc vì cho rằng mình "bị lừa".

Theo bức ảnh mà BB Trần chụp lại hóa đơn này, nhóm của anh uống 7 chai rượu với giá gần 10 triệu đồng một chai, cùng với các thức uống khác như nước suối và mojito, ice mint. Quán bar này cũng tính phí dịch vụ là 7,3 triệu đồng và thuế VAT là hơn 8 triệu đồng. Tổng cộng hóa đơn là 88.378.400 đồng.
billace4-cd634
Một hình ảnh khác của tờ hóa đơn này được một người trong nhóm BB Trần chia sẻ lên facebook.

bill1-cd634

12106722_10203901376815316_3128414979865620975_n-a9b27
Không chỉ có BB Trần mà một số thành viên có mặt trong buổi tối 13/10 như Chan Than San, Lê Việt Trung... đều đăng ảnh hóa đơn này lên trang cá nhân của họ.

Trước sự phản ánh này, trưa ngày 14/10 chúng tôi đã làm việc và đại diện quán bar này - ông Đỗ Anh Hào đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, vị đại diện này cho biết đêm qua có 1 nhóm khách khoảng 20 người vào, trong đó có một vài người là khách quen của quán.

 "Lúc đầu nhóm chỉ gọi 2 chai rượu, và đó là loại Champange mắc tiền nhất mà quán đang có: Perrier Jouet Belle Epoque Blanc. Chúng tôi đã chủ động xác nhận lại với khách có chính xác là loại rượu mắc tiền đó hay không, tránh nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra vì đó là một nghiệp vụ cơ bản của người làm nghề dịch vụ này. 

Sau khi thưởng thức hết 2 chai, phục vụ hỏi khách có muốn gọi thêm rượu không, và để chắc chắn thêm 1 lần nữa, quản lý quán đã nói phục vụ xác nhận với khách rõ ràng, và lấy ra thêm 2 chai rượu sau khi được sự đồng ý của khách. Sau khi thưởng thức hết 2 chai này họ tiếp tục gọi thêm 3 chai nữa. Nhưng đến lúc tính tiền thì xảy ra 1 số hiểu lầm không đáng có".

Ông Hào cũng cho biết người được mời rượu trong trạng thái tỉnh táo, không phải say xỉn như hot boy BB Trần phản ánh. Còn về phí dịch vụ và thuế VAT thì tất cả quán bar, club tại Sài Gòn đều tính như vậy và chưa có ai than phiền về điều này.

Tuy nhiên khi liên hệ lại với BB Trần, anh cho rằng câu trả lời này chưa thỏa đáng vì: "Tôi đi với nhóm đoàn phim chỉ khoảng mười mấy người, quản lý nói 20 người là không đúng".

BB Trần cũng cho biết anh không phải là người order rượu mà là một người khác trong đoàn phim. Nhưng khi nhân viên ra hỏi nhóm có muốn dùng thêm rượu không thì lại hỏi một người khác nữa chứ không phải người order chính cho nhóm. "Nhân viên của quán có mời rượu một anh trong đoàn phim, anh này khá say và đã về trước chúng tôi 1 tiếng. Khi anh này về chúng tôi cũng không gọi rượu thêm", BB Trần nói.

Còn một nhân viên tại quán thì khẳng định: "Tôi khẳng định nhóm của Bảo đi trên 20 người. Hot boy Chan Than San trong nhóm của Bảo là người order rượu nhưng vẫn rất tỉnh táo".

Được biết, đây là buổi liên hoan của đoàn làm phim mà BB Trần tham gia. Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải đoàn làm phim cố tình tạo scandal bằng cách đồng loạt đăng hình ảnh và status "tố" quán bar nổi tiếng Sài Gòn này không, bởi khi gọi loại Champagne mắc tiền thì đồng ý, nhưng khi tính tiền lại lên tiếng ồn ào. 

Tuy nhiên một thành viên trong đoàn phim đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận và bên nào cũng đều khẳng định mình đúng. ACE là một quán bar nổi tiếng và được liệt vào hàng "sang chảnh" tại Sài Gòn ở thời điểm hiện tại. 

Theo Trí Thức Trẻ/kenh14