- 100g củ sen
- 300g thịt nạc vai heo
- Một ít tôm khô hoặc tươi
- 2 quả trứng gà
- Vài cọng hành lá
| Thịt heo bằm nhỏ. |
Củ sen bằm nhỏ. |
| Trộn lẫn thịt heo, củ sen và tôm, bằm nhuyễn thêm một lần nữa. |
Đổ thịt heo vừa bằm ra tô, thêm 2 quả trứng cùng 1 muỗng canh dầu hào. |
| Thêm hành lá thái nhỏ, trộn đều. |
| Làm nóng chảo với chút dầu ăn, đeo găng tay nylon rồi viên thịt tròn, ấn dẹt rồi cho vào chảo chiên với lửa vừa tới khi thịt viên vàng đều hai mặt là được. |
Chúc bạn ngon miệng với món thịt viên chiên này nhé!