Bản in

Thể thao

Thứ Ba, 23/7/2019 05:26

Vòng 17 V.League: Vòng đấu của những siêu phẩm

Vòng 17 V.League: Vòng đấu của những siêu phẩm

Với tổng cộng 27 bàn thắng được thực hiện ở 7 trận đấu, trong đó không có trận nào khép lại với tỷ số 0-0, vòng 17 đã đạt được con số thống kê trung bình ấn tượng là 3,86 bàn/trận, nhiều hơn hẳn vòng 16 (3,14) và vòng 15 (2,71).

Bên cạnh việc có nhiều bàn thắng, vòng 17 còn chứng kiến hàng loạt siêu phẩm và điều thú vị của nó đều đến từ những cầu thủ nội.

Có thể kể ra đây hàng loạt pha dứt điểm đẹp mắt từ ngoài vòng cấm địa được thực hiện bởi Văn Quyết (Hà Nội FC), Ngọc Tân (Hải Phòng), Hồng Quân (Than.QN), Trọng Đại (Viettel), Khắc Ngọc (SLNA) và Anh Tuấn (TP.HCM).

Có một điểm chung, các bàn thắng đều là những cú ra chân sắc bén, không cho thủ môn đối phương có cơ hội cản phá. Việc các nội binh đồng loạt lên tiếng với những bàn thắng đẹp mắt đã cho thấy vai trò cực kỳ quan trọng của các cầu thủ nội trong sơ đồ của các đội bóng.

Các pha làm bàn đẹp mắt đã tôn vị thế của các chân sút nội, thậm chí có người còn đang đua tranh danh hiệu Vua phá lưới như Hồng Quân (Than.QN). Mặt khác, các siêu phẩm đã đến từ những cầu thủ đang trong tầm ngắm của HLV Park Hang Seo nên sẽ không có gì bất ngờ nếu lại có thêm tân binh được triệu tập lên ĐTQG trong thời gian tới.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm