Bản in

Thể thao

Thứ Ba, 9/7/2019 08:56

Vì sao HLV Park Hang Seo không triệu tập cầu thủ Hà Nội FC?

Vì sao HLV Park Hang Seo không triệu tập cầu thủ Hà Nội FC?

Đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam không có cầu thủ nào của Hà Nội FC. Và HLV Chu Đình Nghiêm đã lý giải cho điều đó.

“HLV Park Hang Seo muốn gọi những cầu thủ ít được thi đấu lên U23 Việt Nam để hiểu lối chơi. Bản thân ông Park có cho người trao đổi với Hà Nội FC nhằm lấy những cầu thủ ít được thi đấu. Tuy nhiên với mặt trận dày đặc (thi đấu 8 trận trong 1 tháng tới ở 3 giải đấu - PV) nên tôi có chủ động trao đổi với Văn phòng đội tuyển của LĐBĐ Việt Nam và xin cho Hà Nội FC không để cầu thủ nào thuộc lứa U23 lên tập trung U23 Việt Nam lần này”, HLV Chu Đình Nghiêm trả lời câu hỏi của phóng viên báo Bóng đá.

Đây là trận thắng giúp cho Hà Nội FC vươn lên vị trí nhất bảng V.League sau 6 vòng đấu núp bóng CLB TP.HCM. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm không vội vàng nói về chức vô địch ở thời điểm hiện tại.

HLV Chu Đình Nghiêm xin cho cầu thủ U23 của Hà Nội FC không lên tập trung U23 Việt Nam lần này 

Theo ông, phải tới vòng đấu thứ 20, sau khi Hà Nội FC trải qua chặng “Tourmalet” với một loạt các trận đấu trong 1 tháng, đội bóng mới nghĩ đến có giành chức vô địch hay không.

Theo lịch thi đấu, từ nay đến hết tháng 7, Hà Nội FC sẽ gặp Sanna.KH (13/7), HAGL (17/7), Sài Gòn (21/7), TP.HCM (26/7), B.Bình Dương (30/7).

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm