Thể thao

Văn Lâm chơi ấn tượng, Muangthong giành 3 điểm ở Thai-League

09:00 10/03/2019
Văn Lâm chơi ấn tượng, Muangthong giành 3 điểm ở Thai-League

Sau 2 thất bại liên tiếp, HLV Pairoj Borwonwatanadilok thực hiện nhiều sự thay đổi ở đội hình xuất phát của Muangthong trong cuộc tiếp đón Chiangmai. Văn Lâm tiếp tục là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ

VanLam.jpg

Văn Lâm tiếp tục góp dấu ấn giúp Muangthong United giành 3 điểm

Trận đấu trên sân SCG diễn ra đầy căng thẳng và hấp dẫn. Cơ hội ngon ăn đến với đội khách Chiangmai nhưng hai cú dứt điểm liên tiếp của Pichitphong và Eliandro đều không thắng được sự xuất sắc của Văn Lâm.

Muangthong United xốc lại đội hình và tổ chức nhiều pha lên bóng tốc độ từ hành lang cánh. Mặc dù vậy, sự thận trọng và chắc chắn trong khâu phòng ngự của Chiangmai khiến không nhiều cơ hội được tạo ra.

Bước sang hiệp 2, Muangthong Utd đẩy cao đội hình tấn công và kiểm soát hoàn toàn thế trận. Đến phút 60. Heberty nỗ lực đột phá từ cánh phải trước khi căng ngang cho Teerasil Dangda băng vào dứt điểm cận thành hạ gục thủ môn Muangngam, mở tỷ số 1-0 cho Muangthong.

Bóng hầu như chỉ lăn trên phần sn của Chiangmai trong những phút tiếp theo. Đến phút 86, cầu thủ vừa vào sân thay người Chappuis tạt bóng trúng tay cầu thủ đội khách. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài xác định đó là quả 11m dành cho Muangthong.

Heberty không mắc sai lầm trên chấm phạt đền để ấn định thắng lợi 2-0 cho chủ nhà. Đây là 3 điểm đầu tiên của Muangthong United ở Thai-League năm nay.

Theo Dân trí

Bình luận của bạn đọc