Thể thao

Văn Hậu: “Tôi muốn được sang châu Âu thi đấu”

18:12 15/03/2019
Văn Hậu: “Tôi muốn được sang châu Âu thi đấu”

Trong ngày hôm qua, thông tin hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu được CLB nổi tiếng Borussia Monchengladbach của giải VĐQG Đức đưa vào tầm ngắm trở thành tâm điểm chú ý.

Trong khi CLB Hà Nội khẳng định đến thời điểm này chưa có bất cứ cuộc làm việc nào giữa hai bên, thì Văn Hậu cũng chính thức lên tiếng.

VanHau.jpg

Văn Hậu trong buổi tập sáng ngày 15/3 với U23 Việt Nam

Chia sẻ về giấc mơ xuất ngoại với Dân trí, Văn Hậu cho biết anh đang nỗ lực hết sức mình để mong một ngày nào đó được thi đấu ở nước ngoài. Đó là là mơ ước của bất cứ cầu thủ Việt Nam nào, bởi khi được thi đấu ở những môi trường bóng đá đỉnh cao, cơ hội phát triển sẽ rất lớn.

Đây không phải là lần đầu bóng đá Việt Nam có cầu thủ xuất ngoại, nhưng hầu hết là thi đấu cho các đội bóng châu Á. Hiện tại, Văn Lâm, Xuân Trường đang chơi bóng ở Thái Lan, trong khi Công Phượng cũng vừa ra mắt trong màu áo của Incheon ở K-League.

Văn Hậu cho biết, anh mong một ngày nào đó được thi đấu ở nước ngoài, nhưng không như các đàn anh, hậu vệ 19 tuổi CLB Hà Nội muốn được chơi bóng ở châu Âu.

“Tuyệt vời nhất là được sang châu Âu thi đấu, không thì phải là giải của Nhật Bản hay Hàn Quốc. Tôi không thích thi đấu ở Thái Lan vì Thái League cũng không hơn nhiều so với V-League”, Văn Hậu chia sẻ.

Với giấc mơ được sang trời Âu, và Borussia Monchengladbach cũng đang rất muốn có Văn Hậu, người hâm mộ Việt Nam rất chờ đợi tuyển thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam sẽ trở thành cầu thủ Việt đầu tiên chơi bóng ở giải Bundesliga.

Theo dantri.com.vn

Bình luận của bạn đọc