rssheader

19/05/2021

Tuấn Anh hoàn toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng “chiến” Hà Nội FC

Quy Hưng - 15/04/2021, 17:16 GMT+07 | Thể thao
Tuấn Anh đã hoàn toàn khoẻ mạnh sẵn sàng ra sân trận gặp Hà Nội FC Tuấn Anh đã hoàn toàn khoẻ mạnh sẵn sàng ra sân trận gặp Hà Nội FC

Tiền vệ tài hoa quê Thái Bình đã xỏ giày và nuốt trọn giáo án trong buổi tập mới nhất của đội bóng phố Núi, chuẩn bị cho trận tiếp Hà Nội trên sân Pleiku.

“Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng bậc nhất không chỉ với Hoàng Anh Gia Lai mà còn cả với đội tuyển Việt Nam”, huấn luyện viên Kiatisak mới đây phát biểu: “Vì thế, tôi sẽ chỉ sử dụng cậu ấy khi hoàn toàn khoẻ mạnh”.

Thực tế, ở trận đấu với Dược Nam Hà Nam Định thuộc vòng 9, chàng “Nhô” cũng đã hồi phục chấn thương nhưng “Zico Thái” không mạo hiểm sử dụng, mà giữ chân cho trận đấu quan trọng với Hà Nội FC.

Đội chủ sân Pleiku đang bay cao, dẫn đầu giải đấu với 22 điểm. Vì thế, với sự trở lại của Tuấn Anh, họ sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Trái lại, đội bóng Thủ Đô đang gặp khá nhiều khó khăn, tới mức huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm phải ra đi, nhường ghế cho đồng nghiệp Hoàng Văn Phúc.

Tuấn Anh không chỉ quan trọng ở Phố Núi mà còn với cả đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới.

Vai trò của tiền vệ quê lúa càng khó thay thế trong bối cảnh đàn anh Đỗ Hùng Dũng gẫy chân phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Thế mới nói, Tuấn Anh bình phục chấn thương khiến cả Kiatisak và huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo…đều vui.

Cuộc thư hùng giữa Hoàng Anh Gia Lai gặp Hà Nội FC diễn ra lúc 17h ngày 18/4 trên sân Pleiku.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm