Bản in

Thể thao

Thứ Bảy, 8/6/2019 17:59

Trọng tài Thái Lan bắt trận chung kết Việt Nam - Curacao

Trọng tài Ngamson làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Curacao và Ấn ĐộTrọng tài Ngamson làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Curacao và Ấn Độ

Ông Chaireag Ngamsom sẽ cầm còi trong trận quyết định ngôi vương giải giao hữu King's Cup 2019, hôm nay 8/6.

Tại King’s Cup 2019, chỉ có hai trọng tài chính được mời làm nhiệm vụ, gồm Chaireag Ngamsom (Thái Lan) và Jumpei Iida (Nhật Bản).

Trong trận đấu ra quân giữa Việt Nam và Thái Lan, ông Jumpei Iida là người cầm còi. Bởi vậy, với việc đội chủ nhà phải đá tranh giải Ba với Ấn Độ, ông Chaireag Ngamsom sẽ không thể điều khiển trận đấu này vì tính chất khách quan. Do đó mà ông đã được phân công cầm còi trận còn lại, giữa Việt Nam và Curacao.

Ngamsom từng bắt chính trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina trên sân Thống Nhất năm 2017. Trong trận giao hữu tổng duyệt của U20 Việt Nam trước thềm vòng chung kết U20 World Cup năm đó, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh và các đồng đội thua 1-4.

Cũng giống trận đấu cách đây hai năm, đối thủ của Việt Nam tối nay được đánh giá cao hơn. Curacao xếp trên 16 bậc trên bảng điểm FIFA và có giá trị đội hình lên tới 21,5 triệu USD.

Đội bóng đến từ CONCACAF thắng dễ Ấn Độ ở bán kết, còn Việt Nam vượt qua Thái Lan 1-0 bằng bàn thắng ở phút bù giờ thứ ba của tiền đạo Anh Đức.

Nếu thắng Curacao, Việt Nam sẽ lần đầu vô địch King’s Cup

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm