Bản in

Thể thao

Thứ Ba, 12/3/2019 10:48

Trở lại Real, Zidane sẽ làm việc với ekip nào?

Trở lại Real, Zidane sẽ làm việc với ekip nào?

HLV Zinedine Zidane mới đây đã trở lại dẫn dắt đội bóng cũ Real Madrid theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2022. Ở màn tái xuất này, ông sẽ làm việc cùng bộ sậu gồm có những ai?
 
 Antonio Pintus
Antonio Pintus vốn là bạn thân của HLV Zidane. Bộ đôi này gặp nhau lần đầu khi Zizou còn thi đấu cho Juventus (1996-2001). Thời điểm ấy, Pintus làm việc cho Bà đầm già thành Turin với tư cách là HLV thể lực. Năm 2016, ngay khi HLV vừa tiếp quản đội 1 Real, ông đã thuyết phục Pintus chia tay Lyon để ký hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Dưới triều đại HLV Lopetegui, Pintus gần như không có việc gì để làm ở Real. Đến khi HLV Solari được mời về thế chỗ Lopetegui thì vai trò của Pitus mới trở nên rõ nét hơn. Bây giờ, hẳn ông đang rất vui khi lại được làm việc cùng HLV xem mình như cánh tay phải.
David Bettoni 
 Bettoni là thành viên thứ 2 trong BHL Real và cũng chơi rất thân với HLV Zidane. Trước đây, bộ đôi này từng có thời gian chơi bóng cùng nhau khi còn thi đấu ở Pháp cho CLB Cannes. Sau này khi HLV Zidane sang Italia chơi cho Juventus, Bettoni cũng gia nhập CLB hạng tư Avezzano Calcio để cả 2 có cơ hội gặp gỡ thường xuyên. Năm 2005, Bettoni và Zidane cùng theo học lớp lấy bằng HLV. Tiếp đó, khi được mời dẫn dắt đội trẻ Real, HLV Zidane đã nhận Bettoni làm trợ lý.
Hamidou Msaidie 
Msaidie là cựu cầu thủ từng phải giải nghệ vì chấn thương. Công việc chính của ông là trị liệu và giúp cầu thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực cho mỗi trận đấu. Trước đây, Msaidie từng có kinh nghiệm làm việc ở ĐT Pháp và gia nhập Real Castilla vào năm 2015. Ông tái hợp Real sau khi HLV Zidane trở lại Bernabeu.
Roberto Vazquez
Lluis Llopis từng là HLV thủ môn trong nhiệm kỳ đầu của HLV Zidane ở Real. Tuy nhiên, mùa trước Llopis đã chuyển sang Real Sociedad và vị trí của ông đã được chuyển giao cho Roberto Vazquez. Vazquez vốn không lạ gì HLV Zidane bởi trước đây cả 2 đã có thời gian làm việc cùng nhau ở Real Castilla. Hồi ấy ngoài việc huấn luyện thủ môn, Vazquez còn được HLV Zidane giao nhiệm vụ thu thập thông tin từ các đối thủ.

Theo bongdaplus

Tin tiêu điểm